Ông Hoàng Trung Hải hứa lắng nghe báo chí góp ý

Cập nhật: 23/02/2016 15:26

(Thanh tra) - Tại Hội nghị giao ban thông tin báo chí đầu năm Bính Thân 2016 chiều ngày 23/2, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải hứa sẽ lắng nghe và rất mong được báo chí góp ý xây dựng, thẳng thắn, cả những việc làm được để động viên toàn dân, toàn quân Hà Nội, cũng như những mặt yếu, mặt trái để sửa chữa…

Ông Hoàng Trung Hải hứa lắng nghe báo chí góp ý
Bí thư Hà Nội cảm ơn các nhà báo đã trăn trở với thách thức của Hà Nội và hứa sẽ hợp tác, lắng nghe để Hà Nội phát triển tốt, nhanh hơn nữa, đáp ứng mục tiêu phát triển TP văn minh, hiện đại. Ảnh: Thảo Nguyên

Theo Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải, thời gian qua, Hà Nội đã đạt được các mục tiêu đề ra, đưa Hà Nội xứng đáng với vị thế của mình, xứng đáng là Thủ đô anh hùng, Thủ đô của cả nước. 

“Hà Nội đã có sự phát triển và thay đổi rất nhiều về vị thế, cũng như bộ mặt của TP. Hà Nội xanh hơn, đẹp hơn và sạch hơn. Người dân Hà Nội đồng hành cùng với TP nỗ lực xây dựng nếp văn hóa, duy trì, phát huy truyền thống thanh lịch của người Hà nội, với nỗ lực chung là xây dựng Hà Nội xứng đáng là Thủ đô văn minh, thanh lịch”, Bí thư nói và nhấn mạnh, đạt được thành quả đó có sự hỗ trợ tích cực của các cơ quan báo chí. 

Bước vào mùa xuân mới, năm 2016, các mục tiêu Hà Nội đưa ra hết sức thách thức, đòi hỏi sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, các tầng lớp nhân dân. 

Bí thư thẳng thắn nhận định, Hà Nội đã đạt được được một số kế quả, nhưng còn nhiều hạn chế như về cơ sở hạ tầng, cảnh quan môi trường, phát triển kinh tế, hệ thống giáo dục, y tế, cải thiện đời sống nhân dân. Vấn đề cải cách thủ tục hành chính xây dựng hệ thống đảng, chính quyền vững mạnh cần phải nỗ lực hơn nữa, cũng như chống, hạn chế tiêu cực, nhũng nhiễu đâu đó còn tồn tại. 

“Trong quá trình đó, rất mong được báo chí góp ý xây dựng, thẳng thắn, cả những việc làm được để động viên toàn dân, toàn quân Hà Nội, cũng như góp ý những mặt yếu, mặt trái để sửa chữa”, Bí thư Hoàng Trung Hải nói.

Một lần nữa, Bí thư Hà Nội cảm ơn các nhà báo đã trăn trở với thách thức của Hà Nội và hữa sẽ hợp tác, lắng nghe để Hà Nội phát triển tốt, nhanh hơn nữa, đáp ứng mục tiêu phát triển TP văn minh, hiện đại.

Thảo Nguyên

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica