Đà Nẵng:

Nhân viên quản lý bãi biển 2 lần trả lại tài sản cho du khách

Cập nhật: 06/08/2019 16:57

(Thanh tra) - Anh Lê Văn Hương đã 2 lần trao trả tài sản giá trị lớn cho du khách đánh rơi. Hành động đẹp này rất đáng khen ngợi.

Nhân viên quản lý bãi biển 2 lần trả lại tài sản cho du khách
Anh Hương trao trả tài sản cho du khách

Ngày 6/8, ông Nguyễn Đức Vũ, Trưởng Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch TP Đà Nẵng cho biết, trong vòng 4 ngày qua, một nhân viên của đơn vị đã 2 lần nhặt được tài sản và trả lại cho khách đánh rơi.

Đó là anh Lê Văn Hương, thành viên Đội Quản lý trật tự du lịch biển, Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng.

Trước đó, vào ngày 1/8, anh Hương nhặt được và bàn giao lại số tài sản thất lạc hơn 50 triệu đồng cho 2 du khách mang quốc tịch Hàn Quốc.

Đến ngày 4/8,  trong lúc tuần tra tại bãi biển Mỹ Khê (đường Nguyễn Văn Thoại, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn), anh Hương phát hiện một túi xách bên trong có đựng số tài sản gần 30 triệu đồng do khách bỏ quên.

Ngay sau đó, số tài sản nói trên đã được anh Hương cùng đơn vị bàn giao lại cho du khách. Chủ nhân của túi xách được xác định là anh Sysawa Khotmany (quốc tịch Lào) đang có chuyến thăm quan, du lịch dài ngày tại Đà Nẵng.

Quảng Thân – Ngọc Phó


cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica