Một người đàn ông nhảy xuống sông Hương tự tử

Cập nhật: 21/03/2017 09:37

(Thanh tra) - Đang đi trên cầu Dã Viên (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế), người đàn ông bất ngờ dừng xe máy rồi trèo lên lan can nhảy xuống sông Hương tự tử trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường.

Một người đàn ông nhảy xuống sông Hương tự tử
Chiếc xe máy mà nạn nhân để lại trên cầu. Ảnh: N.H

Vào khoảng 15h30 chiều 20/3, tại khu vực cầu Dã Viên, TP Huế đã xảy ra một vụ nhảy sông tự tử.

Một số người dân chứng kiến vụ việc kể lại, vào thời điểm trên, một người đàn ông trung niên khoảng 50 tuổi điều khiển xe máy lên cầu, rồi đột nhiên leo qua lan can nhảy xuống sông Hương tự tử. Vụ việc diễn ra quá nhanh khiến người dân không thể ngăn cản được.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, đồng thời cho ca-nô cùng thợ lặn đến nơi xảy ra vụ việc để tìm kiếm tung tích nạn nhân. Tuy nhiên, đến hơn chiều tối cùng ngày lực lượng chức năng vẫn chưa phát hiện được gì thêm.

Tại hiện trường, nạn nhân để lại một xe máy mang biển kiểm soát 75 F3-0025 cùng một đôi dép và mũ bảo hiểm treo trên xe.

Do vụ việc xảy ra vào giờ cao điểm, nhiều người hiếu kỳ đứng lại hiện trường xem khiến giao thông qua cầu Dã Viên bị ùn tắc, lực lượng Cảnh sát giao thông phải túc trực để điều tiết phương tiện qua lại.

Hiện, danh tính của người đàn ông này vẫn đang được lực lượng chức năng làm rõ để thông báo cho gia đình.

                                                                                                           Ngọc Hưng


cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica