Hàng nghìn tài xế tham gia Lễ Truyền thống Tri ân bác tài 2019

Cập nhật: 11/01/2019 12:50

(Thanh tra) - Hàng ngàn tài xế của FUTA Bus Lines hội tụ về Trạm dừng Satra Tiền Giang trong ngày Lễ Truyền thống Tri ân bác tài 2019.

Hàng nghìn tài xế tham gia Lễ Truyền thống Tri ân bác tài 2019
Đây là năm thứ 4 Công ty Cổ phần xe Khách Phương Trang – FUTA Bus Lines tổ chức Lễ Tri ân bác tài

Mới đây, tại Trạm dừng Satra tỉnh Tiền Giang, Cty Cổ phần xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines đã tổ chức lễ tri ân bác tài và toàn thể nhân viên. 

Lễ Tri ân bác tài là hoạt động được tổ chức thường niên của Công ty Cổ phần xe khách Phương Trang – FUTA Bus Lines nhằm tri ân các lái xe đã đóng góp cho sự phát triển lớn mạnh không ngừng về chất lượng và số lượng của thương hiệu Phương Trang  - FUTA Bus Lines trong lĩnh vực vận tải hành khách.

Có mặt tại buổi lễ, ông Đặng Trọng Hiền, Tổng Giám Đốc Phương Trang - FUTA Bus cho biết, đây là năm thứ 4 Công ty Cổ phần Xe khách Phương Trang – FUTA Bus Lines tổ chức chương trình này. FUTA Bus Lines tự hào là doanh nghiệp vận tải hành khách đầu tiên có sáng kiến tổ chức ngày Lễ Truyền thống tri ân bác tài. Đây là dịp để các bác tài gặp gỡ, giao lưu, cùng nhau chia sẻ những niềm vui, những thuận lợi, cả những khó khăn trong một năm miệt mài lao động. Và để cùng nhau tiếp tục thắp lên ngọn lửa của hoài bão, ngọn lửa của tình đoàn kết, yêu thương trong gia đình FUTA Bus Lines cho một năm mới 2019 đầy hứa hẹn.

Cũng theo ông Hiền, nghề tài xế là một trong số những ngành nghề vất vả, chịu áp lực cao nhất. Đặc biệt, trong những dịp Lễ, Tết, là thời gian mọi người, mọi nhà đều trở về nhà sum vầy thì những người làm vận tải hành khách lại bận rộn nhiều hơn, áp lực nhiều hơn. Nhưng đó cũng là một nghề đầy hạnh phúc và tự hào khi đem lại những chuyến đi an toàn, những chuyến đi sum vầy cho khách hàng. 

Ngay từ ngày đầu thành lập FUTA Bus Lines với phương châm “Chất lượng là danh dự”, mong muốn mang đến chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, phục vụ vì cộng đồng. Đó là danh dự của FUTA Bus Lines. 

1.000 tài xế của FUTA Bus Lines đã tụ hội về trạm dừng chân Satra, trong sự rộn ràng của một ngày hội đoàn viên. Bác tài Hoàng Phi Hùng, đến từ Nha Trang xúc động chia sẻ, gắn bó với công ty đã gần 10 năm và năm nào cũng vậy các anh em tài xế rất mong đợi đến ngày Lễ Truyền thống này. 

“Đây là những giây phút hạnh phúc nhất đối với những người làm nghề tài xế như chúng tôi. Chúng tôi cảm nhận được sự chia sẻ và thấu hiểu và cũng cảm thấy tự hào vì mình những việc có ý nghĩa cho xã hội, đóng góp một phần nào đó cho cộng đồng, phục vụ cộng đồng”, bác tài Hoàng Phi Hùng nói.

Có mặt tại sự kiện, bà Phan Thị Thu Hiền, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết, trong thời gian qua, cơ quan quản lý Nhà nước trong đó có Bộ Giao thông Vận tải đã thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ để tuyên truyền về văn hoá giao thông, nâng cao trách nhiệm đạo đức nghề nghiệp của người lái xe. Trong mỗi chuyến xe, mỗi hành trình, mỗi cung đường vai trò và trách nhiệm của người tài xế hết sức nặng nề, phải tạo những chuyến xe an toàn, văn minh, đúng giờ để lại ấn tượng tốt đẹp cho hành khách. 

"Việc Công ty Cổ phần Xe khách Phương Trang tổ chức Lễ tri ân bác tài hàng năm - một ngày Lễ truyền thống, là một hoạt động hết sức ý nghĩa để động viên đến những tài xế hoàn thành tốt công việc, đảm bảo an toàn chuyến đi của mình. Hoạt động này cũng góp phần trong việc tuyên truyền về văn hoá giao thông, an an toàn giao thông đến cộng đồng”, bà Hiền nhấn mạnh.

Công ty Cổ phần Xe khách Phương Trang-FUTA Buslines ra đời vào năm 2002 với số lượng đầu xe chỉ từ 5 đến 10 xe khách hoạt động kinh doanh vận tải hành khách. Hiện nay Công ty có trên 2.000 đầu xe khai thác trên 48 tuyến vận tải hành khách liên tỉnh cố định trong phạm vi cả nước, tạo việc làm cho hơn 6.200 nhân viên.

Năm 2018 được đánh giá là một năm đầy khó khăn và thách thức nhưng FUTA Bus Lines tiếp tục đạt kết quả ấn tượng với tốc độ tăng trưởng cao, bền vững.

Được biết, Cty Cổ phần Xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines đã được Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo Vietnamnet đã bình chọn xếp hạng TOP 10 công ty uy tín nhất ngành Vận tải năm 2018.

Nghiêm Lan

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica