Hà Nội: Người dân hoảng hốt vì khu tập thể cũ “bốc hỏa”

Cập nhật: 04/12/2018 14:20

Ngọn lửa lớn bất ngờ bùng phát tại tầng 2 của khu tập thể cũ trên đường Phạm Ngọc Thạch (Quận Đống Đa, Hà Nội) khiến nhiều người sinh sống quanh khu vực hiện trường hoảng hốt.

Hà Nội: Người dân hoảng hốt vì khu tập thể cũ “bốc hỏa”
Hiện trường vụ cháy (Ảnh: CTV Nguyễn Định)

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 11 giờ 15 phút trưa nay, 4/12 tại khu tập thể A12 Phạm Ngọc Thạch, quận Đống Đa, Hà Nội.

Cảnh sát PCCC tiến hành dập lửa (Ảnh: CTV Nguyễn Định)

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào khoảng thời gian trên, họ phát hiện ra lửa và khói bốc lên từ ban công tầng 3 của nhà tập thể.

“Lửa xuất phát từ chuồng cọp rồi nhanh chóng phụt mạnh ra ngoài. Chúng tôi chỉ biết bỏ chạy vì nghĩ đám cháy có khả năng lan ra,” anh Định, một nhân chứng kể lại.

Hàng trăm người từ khu nhà tập thể cũ này đã hò nhau chạy xuống khu vực phía dưới, tràn ra vỉa hè. Phía trên, khói đen kịt và khét lẹt vẫn bốc lên cao.

(Ảnh: CTV Nguyễn Định)

Nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an quận Đống Đa đã huy động lực lượng tới hiện trường, sử dụng vòi phun nước từ xa để phun vào khu vực phát hỏa.

Tới 12 giờ, đám cháy cơ bản đã được khống chế. Tuy nhiên, nhiều đồ đạc bên trong đã bị phá hủy hoàn toàn.

(Ảnh: CTV Nguyễn Định)

Liên quan đến vụ việc này, một cán bộ Đội cảnh sát Phòng cháy chữa cháy quận Đống Đa cho biết, vụ cháy không gây thiệt hại về người và bùng phát tại khu vực ban công chuồng cọp căn nhà có diện tích khoảng 10 mét vuông.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo SƠN BÁCH (VIETNAM+)

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica