Gia Lai:

Binh đoàn 15 tổ chức hiến máu tình nguyện

Cập nhật: 08/06/2019 08:24

(Thanh tra) - Ngày 7/6, Binh đoàn 15 thuộc Bộ Quốc phòng đã phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện Bệnh viện Đa khoa Gia Lai, tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2019.

Binh đoàn 15 tổ chức hiến máu tình nguyện
Các chiến sỹ ở Binh đoàn 15 tình nguyện hiến máu. Ảnh: Lương Ý

Đợt hiến máu lần này có gần 300 cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên, công nhân và người lao động thuộc các cơ quan, đơn vị của Binh đoàn 15, đóng trên địa bàn phường Yên Thế, TP Pleiku, đã tham gia hiến máu tình nguyện.

Được biết, số lượng máu được tiếp nhận trong đợt này là 250 đơn vị. Đặc biệt, trong số này đã có nhiều cán bộ, đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu nhiều lần, với hy vọng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm hy vọng cho người bệnh.

Trung tá Thái Bá Mão, Trưởng ban Tuyên huấn Binh đoàn 15 cho biết: “Đây là năm thứ 5 liên tiếp Binh đoàn 15 phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện tổ chức hoạt động này. Ngoài các đối tượng công tác tại các cơ quan, đơn vị ở khu vực phường Yên Thế, các công ty của Binh đoàn 15 ở các địa phương khác cũng phối hợp tổ chức riêng. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực vì sức khỏe cộng đồng, nên nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên, công nhân viên chức và người lao động”.

Khuất Nguyên


cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica