Báo Thanh tra không ủy quyền ký hợp đồng quảng cáo

Cập nhật: 11/03/2017 19:44

(Thanh tra) - Thời gian qua, một số cá nhân mạo danh lãnh đạo, phóng viên Báo Thanh tra gọi điện hoặc đến trực tiếp hù dọa, lừa đảo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, hoặc tự nhận là nhân viên của công ty truyền thông được Báo Thanh tra ủy quyền, yêu cầu ký hợp đồng quảng cáo, gây mất uy tín của Báo Thanh tra, của Cơ quan Thanh tra Chính phủ và ngành Thanh tra.

Báo Thanh tra không ủy quyền ký hợp đồng quảng cáo
Ban Biên tập Báo Thanh tra kính đề nghị các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp yêu cầu cá nhân đến làm việc phải xuất trình giấy giới thiệu và các giấy tờ liên quan cần thiết khác

Từ vài năm nay, Ban Biên tập Báo Thanh tra đã chủ động phối hợp cùng các cơ quan chức năng xử lý, cũng như có các biện pháp tích cực phòng ngừa, hạn chế nhưng các hiện tượng tiêu cực nêu trên vẫn chưa chấm dứt.

Hiện nay, Báo Thanh tra không ủy quyền cho bất kỳ một công ty truyền thông nào khai thác quảng cáo. Tất cả cán bộ, phóng viên, chuyên viên Báo Thanh tra khi đến làm việc tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đều được cấp giấy giới thiệu, ghi rõ nội dung công việc.

Để góp phần giữ gìn và xây dựng môi trường công tác, văn hóa công sở; ngăn chặn, xử lý triệt để các hiện tượng tiêu cực trên, Ban Biên tập Báo Thanh tra kính đề nghị các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp yêu cầu cá nhân đến làm việc phải xuất trình giấy giới thiệu và các giấy tờ liên quan cần thiết khác; khi phát hiện thấy có dấu hiệu mạo danh, lừa đảo, hoặc cần xác minh thông tin xin vui lòng báo ngay cho Báo Thanh tra theo địa chỉ:

Số 100 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 04.3728.2019 - 3352.0006

Di động: 0166.257.8888 (bà Hoàng Lan, Trưởng phòng Trị sự)

Fax: 04.3728.1338

Email: bantrisu@gmail.com

 

Ban Biên tập Báo Thanh tra

 

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica