Phú Thọ:

10 đơn vị được tặng Giấy khen tại Hội báo Xuân Kỷ Hợi năm 2019

Cập nhật: 18/02/2019 10:25

(Thanh tra) - Sáng ngày 17/2, tại thành phố Việt Trì, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Phú Thọ phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, UBND thành phố Việt Trì đã tổ chức bế mạc "Hội báo Xuân Kỷ Hợi - Phú Thọ năm 2019”.

10 đơn vị được tặng Giấy khen tại Hội báo Xuân Kỷ Hợi năm 2019
Ban Tổ chức Hội báo Xuân Kỷ Hợi Phú Thọ năm 2019 trao tặng Giấy khen cho các đơn vị tham gia. Ảnh: Phương Thúy

Hội Báo Xuân tỉnh Phú Thọ 2019 diễn ra trong 3 ngày từ ngày 15 - 17/2/2019 tại Thư viện tỉnh đã thành công tốt đẹp, thu hút sự quan tâm và để lại nhiều ấn tượng trong lòng đông đảo đồng nghiệp, bạn đọc và công chúng tới tham quan.

17 đơn vị báo chí ở trong và ngoài tỉnh Phú Thọ tham gia, gồm: Hội Nhà báo các tỉnh Phú Thọ, Yên Bái, Vĩnh Phúc, Báo Phú Thọ, Đài PT-TH Phú Thọ, Tạp chí Văn nghệ Đất Tổ, Báo Quân khu 2, Cơ quan Thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Phú Thọ, Thường trú Báo Nhân Dân tại Phú Thọ, Báo Pháp luật Việt Nam, Báo Dân Việt…

Mỗi gian gian trưng bày các ấn phẩm tại Hội báo Xuân năm nay được các cơ quan báo chí trang trí rất ấn tượng, đặc sắc, góp phần làm cho Hội báo Xuân 2019 tươi mới, khí thế hơn.

Đây là hoạt động văn hóa - báo chí hấp dẫn, phong phú; mở đầu cho các hoạt động văn hóa, lễ hội trên địa bàn tỉnh, tạo không khí vui tươi, lành mạnh nhân dịp đầu Xuân mới. Đây cũng là dịp để báo chí tỉnh nói riêng và tỉnh Phú Thọ nói chung tiếp tục quảng bá di sản Hát Xoan Phú Thọ, Tín ngưỡng Thờ cúng Hùng Vương và những nét văn hóa đặc sắc của vùng Đất Tổ cội nguồn.

Kết thúc Hội báo Xuân, Ban Tổ chức đã tặng Giấy khen cho 10 đơn vị báo chí có thành tích tham gia gian trưng bày.

Cũng tại Hội báo Xuân này, ngày 16/2, Sở Thông tin và Truyền thông Phú Thọ đã phối hợp với Trường Đại học Hùng Vương chính thức phát động Cuộc thi “Tìm hiểu về Luật An ninh mạng và những quy định về cung cấp, sử dụng thông tin trên mạng Internet” trên Cổng Thông tin điện tử tỉnh Phú Thọ năm 2019 được tổ chức từ ngày 1/2/2019 đến ngày 1/2/2020.

Cuộc thi “Tìm hiểu về Luật An ninh mạng và những quy định về cung cấp, sử dụng thông tin trên mạng internet” trên Cổng Thông tin điện tử tỉnh Phú Thọ năm 2019 được tổ chức qua hình thức trắc nghiệm trên mạng internet, tại địa chỉ http://luatanm.phutho.gov.vn.

Cuộc thi được tổ chức thành 4 đợt, mỗi quý 1 đợt. Mỗi đợt thi có 10 câu hỏi, mỗi câu hỏi có 3 phương án trả lời. Người thi sẽ lựa chọn 1 phương án trả lời đúng nhất cho mỗi câu hỏi và dự đoán tổng số lượt người tham gia thi của quý. Mỗi người được tham gia nhiều lượt thi.

Ban Tổ chức sẽ lấy kết quả lần thi có tính chính xác cao nhất làm kết quả chính thức. Dự kiến Ban Tổ chức sẽ tổ chức tổng kết và trao giải của 4 quý vào tháng 2/2020.

Đối tượng dự thi là công dân Việt Nam, trọng tâm là cán bộ, công chức, viên chức, công nhân lao động, đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên.

Ngoài ra, trong thời gian Hội báo Xuân 2019, Ban Tổ chức đã trưng bày góc ảnh Việt Trì xưa và nay do UBND thành phố Việt Trì thực hiện thu hút rất đông người quan tâm. 

Những bức tranh không đề ngày chụp nhưng từ những dòng chữ Pháp ngữ cùng dấu ảnh như hình con tem, bưu thiếp, biểu tượng, người xem có thể đoán được những bức ảnh này được chụp vào khoảng những năm đầu thế kỷ 20.

Nam Dũng

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica