Xe khách bốc cháy dữ dội trên đường vành đai 3, một người tử vong

Cập nhật: 11/07/2018 10:54

Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào sáng 11/7 tại đường trên cao vành đai 3 hướng quận Thanh Xuân đi Cầu Giấy, đoạn qua Siêu thị Big C (Hà Nội) giữa xe ôtô khách với xe container đã khiến chiếc xe khách bốc cháy dữ dội, một phụ nữ thiệt mạng.

Xe khách bốc cháy dữ dội trên đường vành đai 3, một người tử vong

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng hơn 4 giờ ngày 11/7, tại đường trên cao vành đai 3 hướng quận Thanh Xuân đi Cầu Giấy đoạn qua Siêu thị Big C. 

Vào thời điểm trên, chiếc xe ôtô khách loại 47 chỗ biển kiểm soát 37B-018.42 va vào đuôi xe container biển kiểm soát 34C-193.15 kéo rơmoóc 34B-019.06. 

Hậu quả vụ va chạm là chiếc xe ôtô khách 37B-018.42 bốc cháy, phần đuôi bên phải bánh rơmoóc 34B-019.06 bị nổ lốp và cháy rụi. Ngoài ra, một xe máy ở cạnh ôtô khách cũng bốc cháy. 

Trung tá Nguyễn Đức Thắng - Đội phó phụ trách Đội Cảnh sát giao thông số 7, Phòng Cảnh sát giao thông-Công an thành phố Hà Nội, cho biết ngay sau khi nhận được tin báo, Đội đã cử cán bộ, chiến sỹ có mặt tại hiện trường, hỗ trợ đưa người bị thương đi cấp cứu. 


Đơn vị cũng đã thông báo cho các lực lượng Công an quận Thanh Xuân đến khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông.

Lực lượng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy cũng điều 3 xe chữa cháy đến để dập lửa. 

Cũng theo cơ quan công an, có một số hành khách bị mắc kẹt bên trong chiếc xe khách. Lực lượng chức năng đã tổ chức giải cứu những người này ra và đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên, một người phụ nữ đã tử vong trong chiếc xe ôtô khách 47 chỗ. 

Hiện, Cơ quan công an đang tiến hành khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn giao thông nói trên./. 

(Theo Vietnam+)

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica