TP Vũng Tàu ra quân lập lại trật tự đô thị

Cập nhật: 17/04/2017 23:24

(Thanh tra)- Ngày 17/4, các phường trên địa bàn TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đồng loạt ra quân tổng kiểm tra, xử lý các vi phạm vỉa hè, lòng đường trên địa bàn TP.

Hầu hết người dân sống ven các tuyến đường đều đã nghiêm chỉnh chấp hành các quy định, tự giác tháo dỡ các công trình lấn chiếm vỉa hè từ trước đó. Các đoàn kiểm tra chỉ nhắc nhở những hộ gia đình chưa tháo dỡ triệt để các công trình vi phạm hoặc còn dở dang cần sớm hoàn thành. Các đoàn kiểm tra cũng đã tiến hành lập biên bản đối với một số hộ gia đình và ra hạn thời gian tháo dỡ, nếu không thực hiện sẽ tiến hành cưỡng chế và các hộ đều nhất trí ký vào biên bản.

Ông Hoàng Vũ Thảnh, Phó Chủ tịch UBND TP Vũng Tàu đã trực tiếp đi kiểm tra tại tuyến đường Hoàng Hoa Thám, phường 2 cho biết: Qua kiểm tra, hầu hết vỉa hè, lòng đường của tuyến đường đều đã thông thoáng. Chỉ còn một số ít hộ lấn chiếm với quy mô nhỏ nhưng đoàn kiểm tra đã kiên quyết yêu cầu tháo dỡ để vỉa hè được liền mạch, không bị nham nhở và để đảm bảo sự công bằng trên toàn tuyến đường.

Trước đó, từ 15/3, các phường, xã trên địa bàn TP Vũng Tàu đã đồng loạt ra quân tuyên truyền đến các hộ dân sống dọc theo các tuyến đường về chủ trương lập lại trật tự lòng đường vỉa hè của TP và tiến hành ký cam kết tự giác tháo dỡ các công trình lấn chiếm vỉa hè, lòng đường. Nhờ công tác tuyền truyền, vận động được thực hiện bài bản, có lộ trình thích hợp nên hầu hết các hộ dân đều nghiêm chỉnh chấp hành, tự giác tháo dỡ.

Đoàn Mạnh Dương

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica