Tài xế vượt ẩu trong hầm Hải Vân bị xử phạt, tạm giữ bằng lái xe

Cập nhật: 23/08/2019 11:20

(Thanh tra)- Ngày 22/8, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã ra quyết định phạt 2,5 triệu đồng và tạm giữ bằng lái xe trong 2 tháng đối với tài xế xe khách vượt ẩu trong hầm đường bộ, nơi có biển báo cấm vượt.

Tài xế vượt ẩu trong hầm Hải Vân bị xử phạt, tạm giữ bằng lái xe
Tài xế vượt ẩu trong hầm Hải Vân bị lập biên bản xử phạt. Ảnh: Công an Thừa Thiên - Huế

Trước đó, từ thông tin phản ánh của người dân về xe khách biển kiểm soát 37B - 01997 phóng nhanh, vượt ẩu trong hầm đường bộ Hải Vân vào ngày 14/8 vừa qua, dẫn đến nguy cơ tai nạn giao thông, qua trích xuất camera, Trạm CSGT Phú Lộc thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã nhanh chóng xác minh, làm rõ danh tính tài xế vi phạm là Trần Duy Trinh (SN 1975, trú tại tỉnh Nghệ An), nhân viên của nhà xe Hùng Trinh, chạy tuyến Nghệ An - Bình Dương. Chủ nhà xe là ông Nguyễn Văn Hùng (SN 1984, trú tại tỉnh Nghệ An).

Đơn vị đã mời chủ xe và tài xế Trinh đến cơ quan làm việc. Tại đây, tài xế đã thừa nhận hành vi vượt trong hầm đường bộ nơi có biển báo cấm vượt.

Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã ra quyết định xử phạt hành chính, phạt tiền 2,5 triệu đồng và tạm giữ bằng lái xe trong 2 tháng đối với tài xế Trinh.

Bạch Châu

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica