Hải Dương: Đi viếng đám tang, 8 người bị xe tải đâm tử vong

Cập nhật: 21/01/2019 16:01

Một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 8 người chết, nhiều người phải nhập viện cấp cứu vừa xảy ra trên địa bàn xã Kim Lương, Kim Thành, Hải Dương khi một chiếc xe tải mất lái đã đâm vào đoàn người đi viếng đám tang.

Hải Dương: Đi viếng đám tang, 8 người bị xe tải đâm tử vong
Địa điểm khoanh đỏ, nơi xảy ra vụ tai nạn (Ảnh: Google Maps)

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 13 giờ 55 phút tại Km76+410, Quốc lộ 5. Báo cáo từ Ủy ban an toàn giao thông quốc gia cho hay: Vào thời điểm trên, cả đoàn người đi đám tang đã bị xe tải 29C-71953 đâm vào.

Chiều 21/1, trao đổi với chúng tôi, ông Vũ Ngọc Uông - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Kim Lương, huyện Kim Thành cho biết tỉnh Hải Dương đã xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng khiến ít nhất 7 người tử vong, 5 người được đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo ông Uông, vào khoảng 14 giờ hôm nay, đoàn của đại hội mặt trận xã trước khi tổ chức đại hội đã tổ chức đi viếng một đám tang ở địa phương thì bị xe tải tông trúng.

Vụ tai nạn khiến 7 người tử vong tại chỗ, 5 người bị thương nặng được đưa đi bệnh viện cấp cứu. “Trong số nạn nhân gặp nạn đa phần là cán bộ xã và ban ngành đoàn thể địa phương. Hiện chúng tôi đang có mặt tại hiện trường khắc phục vụ tai nạn,” ông Uông thông tin.

Trong khi đó, theo thông tin từ Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, con số người tử vong trong vụ việc hiện đã là 8 người, trong đó có 7 người chết tại chỗ, 1 người khác chết trong bệnh viện.

Nhận được tin báo, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã gửi lời chia buồn sâu sắc với gia đình của các nạn nhân, đồng thời yêu cầu Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương tiếp tục công tác cứu hộ, cứu nạn, ưu tiên cao nhất cho công tác cấp cứu nạn nhân bị thương để giảm thương vong, tổ chức điều tiết, bảo đảm giao thông nhanh chóng thông xe và bảo đảm an toàn hiện trường vụ việc. 

Phó Thủ tướng cũng phân công Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thể, cùng lãnh đạo các cơ quan của Bộ Giao thông Vận tải khẩn trương đến hiện trường, trực tiếp thăm hỏi, chia buồn với gia đình các nạn nhân, phối hợp với Lãnh đạo tỉnh chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ việc./.

Theo PV/Vietnam+

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica