Ai phải chịu trách nhiệm?

Ai phải chịu trách nhiệm?

Cập nhật: 11:47 - 26/06/2019
(Thanh tra)- Trách nhiệm của các cá nhân, đơn vị sẽ được xử lý như thế nào khi để một số công dân tại xã Cảnh Hưng, huyện Tiên Du xin Giấy chuyển khẩu của Công an xã, để không bị gọi đi nghĩa vụ quân sự cho đến hết tuổi theo quy định.
Tạo đơn hàng ảo để lừa tiền người giao hàng

Tạo đơn hàng ảo để lừa tiền người giao hàng

Cập nhật: 22:22 - 25/06/2019
(Thanh tra)- Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, hiện đang điều tra, làm rõ vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản của những người giao hàng.
Không hiểu luật hay… cố ý làm trái?

Không hiểu luật hay… cố ý làm trái?

Cập nhật: 14:54 - 25/06/2019
(Thanh tra)- Tiếp dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo (KN,TC) là một trong những nội dung quan trọng và bắt buộc của các cấp chính quyền. Đa phần các địa phương đã thực hiện tương đối tốt việc này, góp phần lành mạnh hóa các mối quan hệ xã hội, giảm thiểu những bức xúc không cần thiết cho đại đa số công dân.
Bình Giang - Hải Dương: Chi hơn 5,4 tỷ đồng

Bình Giang - Hải Dương: Chi hơn 5,4 tỷ đồng "làm thay" cho doanh nghiệp?

Cập nhật: 07:12 - 25/06/2019
(Thanh tra)- Vụ việc Hội đồng Giải phóng mặt bằng (GPMB) huyện Bình Giang đem nhiều tỷ đồng tiền ngân sách Nhà nước để làm thay nhiệm vụ của doanh nghiệp, cho thấy lỗ hổng lớn trong công tác quản lý Nhà nước tại huyện Bình Giang, Hải Dương. Hậu quả là đặc biệt nghiêm trọng nếu hơn 5,4 tỷ đồng bị chi sai quy định không được thu về ngân sách Nhà nước trong thời gian tới.
Chính quyền Hà Nam có

Chính quyền Hà Nam có "tê liệt" trước "siêu" Dự án sân golf Kim Bảng?

Cập nhật: 07:10 - 25/06/2019
(Thanh tra)- Liên quan đến việc Dự án đầu tư xây dựng sân golf Kim Bảng có quy mô 200ha xây dựng không phép, Thanh tra Bộ Xây dựng đề nghị UBND tỉnh Hà Nam kiểm điểm trách nhiệm liên quan đến hàng loạt sai phạm tại dự án này.
Chuyển hồ sơ sang Cơ quan Điều tra

Chuyển hồ sơ sang Cơ quan Điều tra

Cập nhật: 15:55 - 22/06/2019
(Thanh tra) – Sau gần một tháng điều tra xác minh về những sai phạm của Công ty CP gas Khánh Linh (Công ty Khánh Linh), nhận thấy có dấu hiệu vi phạm hình sự, mới đây Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Kạn đã quyết định chuyển toàn bộ hồ sơ, tang vật sang Cơ quan Công an để điều tra làm rõ.
Khách hàng “bốc hơi” hàng chục tỷ đồng tiền gửi tiết kiệm tại VietABank

Khách hàng “bốc hơi” hàng chục tỷ đồng tiền gửi tiết kiệm tại VietABank

Cập nhật: 23:11 - 20/06/2019
(Thanh tra) - Trong đơn kêu cứu gửi Báo Thanh tra, ông Đặng Nghĩa Toàn, trú tại Tây Hồ, Hà Nội cho biết: Ngày 5/7/2018, ông Toàn có gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Á (VietABank) - Chi nhánh Hà Nội số tiền là 20 tỷ đồng tại Phòng giao dịch Đông Đô với lãi suất 5,5%/năm.
Chờ kết luận của Uỷ ban kiểm tra Tỉnh uỷ Hải Dương

Chờ kết luận của Uỷ ban kiểm tra Tỉnh uỷ Hải Dương

Cập nhật: 18:19 - 18/06/2019
(Thanh tra)- Hàng chục tỷ đồng không thu về Kho bạc Nhà nước huyện Bình Giang nhưng Chủ tịch UBND huyện, Trưởng phòng Tài chính kế hoạch huyện đều khẳng định không biết. Chuyện thu, chi tài chính tùy tiện, trái nguyên tắc tại huyện Bình Giang cần sớm được Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hải Dương làm rõ.
Hà Nam: Sân golf Kim Bảng xây dựng không phép,

Hà Nam: Sân golf Kim Bảng xây dựng không phép, "bất tuân" pháp luật

Cập nhật: 18:14 - 18/06/2019
(Thanh tra)- Dự án đầu tư xây dựng sân golf Kim Bảng có diện tích gần 200ha triển khai xây dựng rầm rộ, hiện đã hoàn thành và đưa vào sử dụng giai đoạn 1 từ tháng 8/2018. Tuy nhiên, dự án này chưa được cơ quan chức năng cấp giấy phép xây dựng theo quy định của pháp luật.
Bình Thuận: Dự án “trùm mền” gần 15 năm, dân khiếu kiện kéo dài

Bình Thuận: Dự án “trùm mền” gần 15 năm, dân khiếu kiện kéo dài

Cập nhật: 12:41 - 18/06/2019
(Thanh tra)- Mặc dù là dự án kinh doanh của doanh nghiệp tư nhân, không thuộc trường hợp Nhà nước thu hồi đất, nhưng chính quyền tỉnh Bình Thuận đã ban hành quyết định thu hồi đất. Đáng nói, từ khi ban hành các quyết định thu hồi đất đến nay đã gần 15 năm dự án vẫn “trùm mền”, còn khiếu nại của các hộ dân thì chưa được giải quyết dứt điểm.
trong tổng số: 175 trang
Theo bạn tình hình chống tham nhũng hiện nay của nước ta như thế nào?
Gửi khảo sát  Xem kết quả

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica