Lệ Hằng diện đầm đỏ rạng rỡ lên đường thi Miss Universe 2016

Cập nhật: 12/01/2017 16:28

(Thanh tra)- Á hậu Lệ Hằng xuất hiện rạng rỡ tại sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường tham gia cuộc thi Miss Universe 2016 được tổ chức từ ngày 13/01 đến ngày 30/1 tại thủ đô Manila, Philippines.

Lệ Hằng diện đầm đỏ rạng rỡ lên đường thi Miss Universe 2016

Á hậu Lệ Hằng xuất hiện tại sân bay từ hơn 7h sáng để làm các thủ tục cho chuyến bay, cô khoe vẻ đẹp rạng rỡ trong chiếc váy ren đỏ nổi bật của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa dù gần như thức trắng cả đêm hôm trước để chuẩn bị chu đáo mọi thứ. Hành lý là 12 chiếc valy được cân nặng hơn 200 ký bao gồm các trang phục, các vật dụng cá nhân… để phục vụ cho chuỗi hành trình với nhiều hoạt động dày đặc trong khuôn khổ cuộc thi Miss Universe 2016.

 

Tiễn á hậu Lệ Hằng lên đường có sự tham gia của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương, á hậu Dương Trương Thiên Lý (Giám đốc quốc gia Miss Universe tại Việt Nam) và ông Trần Ngọc Nhật – đại diện Unicorp, đơn vị quản lý của Lệ Hằng. Ngoài ra còn có tham gia đồng hành của lực lượng Fan đông đảo của Lệ Hằng, rất đông các Fan đến từ rất sớm để chào tạm biệt cô, các bạn mặc áo fanclub, mang băng rôn và chuẩn bị nhiều bó hoa để tặng Lệ Hằng. Một số bạn chuẩn bị quà tặng như: sách ảnh, clip ghi lại hành trình hoạt động suốt một năm qua, tranh vẽ chân dung…

Trà Vân

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica