‘Cuộc chiến’ mới giữa ba người đẹp Phạm Hương-Minh Tú-Kỳ Duyên

Cập nhật: 12/10/2017 14:43

Bộ ba huấn luyện viên của chương trình The Look - Vẻ đẹp thương hiệu đã chính thức lộ diện. Đó là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương, Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên và siêu mẫu Minh Tú.

‘Cuộc chiến’ mới giữa ba người đẹp Phạm Hương-Minh Tú-Kỳ Duyên
Bộ ba huấn luyện viên của "The Look - Vẻ đẹp thương hiệu 2017" (từ trái qua): Phạm Hương, Kỳ Duyên, Minh Tú. (Ảnh: BTC)

Nếu như Phạm Hương, Minh Tú là những gương mặt quen, đã từng “chinh chiến” ở nhiều chương trình truyền hình thực tế thì đây là lần đầu tiên, Kỳ Duyên đảm nhận vai trò huấn luyện viên của một gameshow.

Hoa hậu Việt Nam 2014 được dự đoán là một “ẩn số” thú vị của The Look - Vẻ đẹp thương hiệu mùa đầu tiên. Trước hai huấn luyện viên cá tính với nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo thí sinh, liệu Kỳ Duyên sẽ nhún nhường hay sẽ đưa ra những chiến lược khác biệt để thuyết phục thí sinh, tạo điểm nhấn cho đội của mình trong các thử thách của cuộc thi?

The Look - Vẻ đẹp thương hiệu là gameshow trực tuyến nhằm tìm kiếm những gương mặt diễn xuất phù hợp cho thị trường quảng cáo, kinh doanh và giải trí nói chung. Chương trình sẽ được phát sóng online trên Youtube - kênh Viva Shows.

Khán giả sẽ tương tác trực tiếp với chương trình thông qua hình thức bình chọn trực tuyến để chọn ra thí sinh giành chiến thắng sau mỗi thử thách./.

Theo An Ngọc/Vietnam+

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica