Cùng Viettel và Sơn Tùng M - TP “Vẽ tiếp ước mơ”

Cập nhật: 23/09/2017 08:03

(Thanh tra) - Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết, vào ngày 26/9 một đại nhạc hội lớn dành cho giới trẻ sẽ được tổ chức tại Sân Vận động Quân khu 5, TP Đà Nẵng với sự tham dự của Sơn Tùng M-TP và nhiều nghệ sỹ trẻ đang được mến mộ khác: Tóc Tiên, Đức Phúc, OnlyC, DJ Trang Moon, MC Quỳnh Chi…

Cùng Viettel và Sơn Tùng M - TP “Vẽ tiếp ước mơ”
Poster của Đại nhạc hội “Vẽ tiếp ước mơ”

Sau Đại nhạc hội “Kết nối triệu tâm hồn” được tổ chức hồi giữa tháng 7/2017 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ (TPHCM), đây là sự kiện tiếp nối các hoạt động hướng tới giới trẻ của Viettel trong năm 2017. 

Đồng thời là chương trình mở đầu cho chuỗi sự kiện của Viettel có sự góp mặt của Sơn Tùng M-TP với vai trò gương mặt đồng hành. 

Chương trình cũng được livestream (phát trực tiếp) trên Kênh 11 Truyền hình số Viettel, Fanpage Viettel Telecom, YouTube Channel Viettel Telecom. Khách hàng Viettel khi xem livestream chương trình trên các ứng dụng ViettelTV, MobiTV, Mocha, sẽ được miễn phí data.

Sơn Tùng M-TP song ca cùng Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel- Thiếu tướng Lê Đăng Dũng. Ảnh: CT
Đêm nhạc với sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ trẻ đang được mến mộ: Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Đức Phúc, OnlyC, DJ Trang Moon. MC Quỳnh Chi…

Ban tổ chức dành 1.000 vé Fanzone (khu vực gần sân khấu) cho khách hàng đến giao dịch tại hệ thống cửa hàng Viettel ở khu vực thành phố Đà Nẵng. 
Ngoài xuất hiện trong các sự kiện dành cho giới trẻ, Sơn Tùng M-TP còn là gương mặt đại diện cho gói cước học sinh, sinh viên MochaZ. Ảnh: CT

Được biết, ngoài việc xuất hiện trong các sự kiện dành cho giới trẻ của Viettel, Sơn Tùng M-TP còn là gương mặt đại diện cho MochaZ- phiên bản mới của gói cước dành cho học sinh, sinh viên. Theo đó ngoài các ưu đãi từ gói cước sinh viên cũ, MochaZ được tích hợp nhiều tính năng đặc biệt từ ứng dụng Mocha của Viettel.

 

P.V


cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica