Cảnh khoả thân 100% trong phim mới của Thanh Hằng bị cắt

Cập nhật: 01/12/2017 19:37

Cảnh phim gây bàn tán trong trailer phim 'Mẹ chồng' mới được công bố gần đây đã bị cắt hoàn toàn khỏi bản chiếu rạp.

Cảnh khoả thân 100% trong phim mới của Thanh Hằng bị cắt

Ngay thời điểm tung trailer chính thức cách đây 1 tuần, 'Mẹ chồng' đã lập tức gây sốt với phân cảnh nóng bỏng giữa siêu mẫu Thanh Hằng (vai Ba Trân) và Song Luân (cậu Hai Nhứt). Đặc biệt trong phân đoạn xuất hiện trong trailer, diễn viên Song Luân đã gần như khoả thân 100% từ phía sau gây xôn xao cộng đồng mạng. Tuy nhiên trong bản phim công chiếu chính thức thì cảnh quay có phần quá táo bạo này đã bị cắt bỏ, cảnh nóng trong phim cũng được tiết chế vừa phải. 

Mẹ chồng' là bộ phim điện ảnh của đạo diễn Lý Minh Thắng có sự tham gia diễn xuất của rất nhiều mỹ nhân như Diễm My 6X, Thanh Hằng, Ngọc Quyên, Lan Khuê, Midu. Bộ phim được chăm chút kỹ lưỡng về mặt hình ảnh và trang phục khiến các mỹ nhân trên phim xuất hiện trên màn ảnh đều lộng lẫy như những người mẫu hay minh tinh bất chấp bối cảnh diễn ra tại làng quê miền Nam thời phong kiến. 

 

Thanh Hằng dù diễn xuất gây ấn tượng và gần như chiếm hết đất diễn của các diễn viên khác nhưng vẫn không thoát khỏi cung cách của một siêu mẫu. Điều đáng nói là dù số phận các nhân vật trải dài hàng chục năm nhưng các diễn viên gần như không già đi theo năm tháng và luôn xuất hiện với ngoại hình đẹp không tì vết, bất chấp cả khi rơi vào bi kịch.

'Mẹ chồng' cấm khán giả dưới 16 tuổi, chính thức ra rạp từ 1/12.

(Theo MyA\VNN)


 

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica