Văn nghệ kỷ niệm 70 năm truyền thống Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương

Cập nhật: 03/11/2018 11:05

(Thanh tra) - Với chủ đề “Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương 70 năm xây dựng và phát triển (7/11/1948 - 7/11/2018)”, Chương trình Liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống của Đảng bộ đã được diễn ra vào chiều ngày 2/11, tại Hà Nội.

Văn nghệ kỷ niệm 70 năm truyền thống Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương
Chương trình Liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống của Đảng bộ đã được diễn ra vào chiều ngày 02/11, tại Hà Nội. Ảnh: TQ

 

Phát biểu khai mạc Liên hoan, đồng chí Lại Xuân Lâm, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương nhấn mạnh: Chương trình Liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống của Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương là một hoạt động ý nghĩa đem lại không khí sôi nổi, phấn khởi trong phong trào thi đua do Đảng ủy Khối phát động.

Cùng với nhiều hoạt động khác, đây là dịp để các cấp ủy Đảng và cán bộ, đảng viên ôn lại chặng đường vẻ vang mà toàn Đảng bộ đã đi qua; tự hào với những gì đạt được, đồng thời phát huy truyền thống, tiếp tục cố gắng nỗ lực hơn nữa, trách nhiệm hơn nữa để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; đóng góp xứng đáng vào công cuộc đổi mới đất nước do Đảng lãnh đạo, xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh, xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa thực sự của dân, do dân và vì dân; vững bước đi lên trên con đường xã hội chủ nghĩa mà Đảng và Bác Hồ đã chọn.

Tiết mục tốp ca nữ của đội văn nghệ Thanh tra Chính phủ với bài "Suối Lê Nin". Ảnh: TQ 

Có 24 tiết mục văn nghệ đặc sắc được tuyển chọn từ 23 Đảng ủy thuộc Khối các cơ quan Trung ương, trong đó, Đảng ủy Bộ Tài chính có 2 tiết mục. Các tiết mục tham gia chương trình liên hoan có chủ đề ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ và tình yêu quê hương, đất nước được dàn dựng công phu với sự thể hiện của hàng trăm diễn viên không chuyên đã đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc.

 Tam ca - múa phụ họa bài "Tổ quốc gọi tên mình" của đội văn nghệ đến từ Bộ Thông tin và Truyền thông. Ảnh: TQ

Trước đó, các Đảng ủy thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống của Đảng bộ như: Liên hoan văn nghệ; thi đấu các môn thể dục thể thao… với hàng nghìn cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức tham gia.  

 Tốp ca nam - nữ (múa phụ họa) bài "Non sông gấm vóc" của đội văn nghệ Cơ quan Ngân hàng Trung ương. Ảnh: TQ

Dưới đây là hình ảnh một số tiết mục tham gia chương trình liên hoan văn nghệ:

 Tiết mục múa tập thể bài "Bốn nghìn năm rực rỡ gấm hoa" của đội văn nghệ Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam. Ảnh: TQ

 Tiết mục hợp ca bài "Việt Nam ngàn năm gấm hoa" của đội văn nghệ Bộ Tài chính. Ảnh: TQ 
 

 Đơn ca nữ, bài "Hương ngọc lan" của đội văn nghệ Cơ quan Ban Tổ chức Trung ương. Ảnh: TQ

 Đơn ca nam (múa phụ họa) bài "Rừng hoang" của đội văn nghệ Bộ Tài nguyên và Môi trường. Ảnh: TQ

 Tốp ca nam - nữ (múa phụ họa) bài "Chúng ta liên minh - Chúng ta hợp tác" của đội văn nghệ Liên minh HTX Việt Nam. Ảnh: TQ

 

Trần Quý

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica