UNICEF tiết lộ lý do mời BTS phát biểu tại trụ sở Liên Hợp Quốc

Cập nhật: 27/09/2018 09:04

"BTS là đại diện có khả năng truyền cảm hứng đáng kinh ngạc cho những người trẻ trên toàn thế giới", Giám đốc điều hành của Quỹ Nhi đồng UNICEF nói.

UNICEF tiết lộ lý do mời BTS phát biểu tại trụ sở Liên Hợp Quốc
Nhóm BTS chụp ảnh kỷ niệm cùng bà Henrietta Fore, Giám đốc điều hành của Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc

Mới đây, nhóm nhạc thần tượng hàng đầu của Hàn Quốc, BTS đã gây chấn động thế giới bằng bài phát biểu truyền cảm hứng của trưởng nhóm RM (tên thật là Kim Nam Joon) tại phiên họp lần thứ 73 của Hội đồng Liên Hợp Quốc diễn ra tại Mỹ.

Theo đó, RM đã lay động trái tim của hàng triệu người bằng câu chuyện của chính mình. Đó là những trăn trở của một chàng trai trẻ tuổi khi bỏ lại sau lưng những định kiến của thế giới, những rào cản của xã hội để đi tìm tiếng nói, ước mơ của chính bản thân mình.

"Love Myself" là một chiến dịch kéo dài 2 năm của Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc UNICEF và BTS, với mục tiêu làm thay đổi cái nhìn của người trẻ về thế giới, thay đổi quan điểm của xã hội về những chuẩn mực cho giới trẻ, đặc biệt là việc tự biết yêu thương và trân trọng bản thân. Sự kiện "Thế hệ không giới hạn" của UNICEF nhằm mục đích khám phá ra tiềm năng không giới hạn của những người trẻ tuổi. Đây là một trong những lý do, UNICEF quyết định mời BTS phát biểu trong sự kiện quan trọng này.

 

unicef tiet lo ly do moi bts phat bieu tai tru so lien hop quoc hinh 2
BTS tại trụ sở Liên Hợp Quốc.

Bên cạnh đó, bà Henrietta Fore, Giám đốc điều hành của Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc cho biết thêm: "Chúng tôi luôn dành sự trân trọng cho những bạn trẻ trên toàn thế giới tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc. BTS là đại diện có khả năng truyền cảm hứng đáng kinh ngạc cho những người trẻ trên toàn thế giới"./.

Theo Dung Nguyễn/VOV.VN

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica