Chương trình Nghệ thuật " Xuân Trường Sa" năm 2018:

Trao tặng hơn 20 tỷ đồng cho cán bộ, chiến sỹ giữ gìn biển, đảo

Cập nhật: 09/03/2018 22:49

(Thanh tra) - Đêm 9/3, tại Hà Nội, Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội Cựu chiến binh Ban Tuyên giáo T.Ư phối hợp với Quân chủng Hải quân tổ chức Chương trình Nghệ thuật "Xuân Trường Sa".

  Trao tặng hơn 20 tỷ đồng cho cán bộ, chiến sỹ giữ gìn biển, đảo
Chương trình Nghệ thuât "Xuân Trường Sa". Ảnh: TH

Việt Nam - dải đất hình chữ S với 3.260km bờ biển chạy dọc từ Bắc xuống Nam, theo chiều dài của đất nước luôn là niềm tự hào của chúng ta. Việc bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc luôn luôn là tình cảm, trái tim của mỗi người con đất Việt. 

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã luôn nhắc nhở chúng ta: "Ngày xưa ta có đêm, có rừng. Ngày nay ta có ngày, có trời, có biển. Bờ biển nước ta dài, tươi đẹp. Ta phải biết giữ gìn và phát huy nó" .

Chương trình "Xuân Trường Sa" là hoạt động thường niên của Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam. Qua 5 lần tổ chức (2013 - 2017), Chương trình nhận được sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Đảng, Nhà nước; sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đã góp phần cổ vũ mạnh mẽ ý chí của cán bộ, chiến sỹ, kết nối những yêu thương từ đất liền với đảo xa, bồi đắp ý chí quyết tâm, kiên quyết kiên trì giữ vững chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Đại diện Ban Tổ chức trao Kỷ niệm chương của Chương trình cho các đơn vị, tập thể đồng hành. Anh: TH

Thông qua Chương trình " Xuân Trường Sa", Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam cùng các tổ chức, cá nhân đã trao tặng các cán bộ, chiến sỹ đang ngày đêm giữ gìn biển đảo và các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn thuộc Quân chủng Hải quân với tổng giá trị hơn 20 tỷ đồng, trong đó gồm 5 chiếc xuồng chủ quyền, tổng giá trị 17,5 tỷ đồng, hàng chục căn nhà tình nghĩa, cùng hàng trăm sổ tiết kiệm và nhiều phần quà có giá trị.

Sau đây là một số hình ảnh trong Chương trình" Xuân Trường Sa" năm 2018:

Thái Hải


cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica