Trao giải khởi nghiệp xuất sắc cho 68 doanh nhân trẻ

Cập nhật: 28/08/2018 06:18

(Thanh tra) - Chiều 27/8, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức Lễ trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2018. Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tham dự

Trao giải khởi nghiệp xuất sắc cho 68 doanh nhân trẻ
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ trao giải cho Top 10 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2018

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao Danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp tiêu biểu cho 68 doanh nhân trẻ, trong đó, trao danh hiệu cho top 10 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc nhất.

Doanh nghiệp của các doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2018 đã tạo ra doanh thu năm 2017 đạt 2.865 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 147 tỷ đồng, nộp ngân sách 91 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho 4.100 lao động. Trong đó, TOP 10 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2018 đã tạo ra doanh thu năm 2017 đạt 1.231 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 75 tỷ đồng, nộp ngân sách 55 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho 1.637 lao động.

Chương trình bình chọn và trao danh hiệu Doanh nhân trẻ xuất sắc được triển khai từ năm 2015 nhằm mục đích tôn vinh, động viên những thanh niên, doanh nhân trẻ có thành tích xuất sắc trong khởi nghiệp. 

Đối tượng tham gia chương trình là công dân Việt Nam dưới 35 tuổi, đang giữ vị trí lãnh đạo chủ chốt trong các doanh nghiệp đăng ký hoạt động hợp pháp tại Việt Nam; quản lý, điều hành doanh nghiệp có chỉ số tốt, tích cực tham gia công tác xã hội, phát triển cộng đồng.

Chương trình là một trong những hoạt động của Hội trong việc thực hiện Nghị quyết 35/NQ-CP của Chính phủ về hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp đến năm 2020 với mục tiêu có một triệu doanh nghiệp vào năm 2020, coi doanh nghiệp tư nhân là động lực quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước. Qua 4 năm triển khai chương trình đã bình chọn và trao danh hiệu cho hơn 300 doanh nhân trẻ xuất sắc trong cả nước, hoạt động sản xuất kinh doanh ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Chương trình bình chọn và trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2018 được triển khai từ tháng 3/2018. Qua 3 vòng bình chọn khoa học, chặt chẽ tại Trung ương (sơ tuyển - thẩm định thực tế - chung tuyển), ngày 24/6/2018, Hội đồng bình chọn chung tuyển đã họp và bình chọn ra 68 ứng viên tiêu biểu để trao Danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc và bỏ phiếu kín bình chọn 10 ứng viên xuất sắc nhất.

Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam Bùi Văn Quân cho biết: "Chương trình là dịp ghi nhận biểu dương những doanh nhân trẻ khởi nghiệp tiêu biểu xuất sắc của Việt Nam, là các thanh niên với hoài bão lớn, dám nghĩ dám làm sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn thách thức hoạt động sản xuất kinh doanh để làm giàu cho bản thân, gia đình, và cho xã hội."

Các doanh nhân trẻ được vinh danh hôm nay là những doanh nhân dưới 35 tuổi. Ông Bùi Văn Quân nhấn mạnh: "Trung ương Hội doanh nhân trẻ Việt Nam kỳ vọng những doanh nhân trẻ được tôn vinh ngày hôm nay sẽ luôn giữ vững và khẳng định vị trí vai trò trên mặt trận kinh tế, phát huy sức trẻ và tinh thần sáng tạo để chiếm lĩnh những đỉnh cao mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh, chúng tôi cũng kỳ vọng các bạn sẽ là thế hệ kế cận xuất sắc phong trào doanh nhân trẻ trong tương lai".

TOP10 – DOANH NHÂN TRẺ KHỞI NGHIỆP XUẤT SẮC NĂM 2018

1. Đỗ Thị Hoài Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Phát triển CHC Việt Nam

2. Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Thăng Long Gas

3. Dương Long Thành Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Thắng Lợi

4. Phạm Thị Hằng Vy Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Vi Long

5. Phan Thị Thùy Linh Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Định Khuê

6.Bùi Tiến Thành Giám đốc Công ty TNHH MTV Thương mại Tiến Thành Thảo

7.Chê Thị Hoài Thanh Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Thắng Thanh

8. Ngô Đức Trọng Giám đốc Công ty TNHH Minh Long Sang Trọng

9. Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Nhà Phú Gia Thịnh

10.Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tuổi Trẻ Lạng Sơn.

 

 

Thái Hải

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica