Sân khấu trên không của DIFF 2017 sẽ sáng rực với khinh khí cầu Hàn Quốc

Cập nhật: 19/04/2017 09:43

(Thanh tra) - Bầu trời Đà Nẵng sẽ không chỉ lấp lánh những bông pháo hoa đủ màu sắc mà còn tưng bừng với màn trình diễn khinh khí cầu độc đáo từ Hàn Quốc, trong ngày khai mạc Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017.

Sân khấu trên không của DIFF 2017 sẽ sáng rực với khinh khí cầu Hàn Quốc
Khinh khí cầu Hàn Quốc sẽ bay trên bầu trời Đà Nẵng từ các sáng 27/4 - 30/4/2017. Ảnh: BTC cung cấp

Không khí Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 đang nóng lên từng ngày, khi Đà Nẵng cho biết sẽ có những màn trình diễn khinh khí cầu đặc sắc trên bầu trời TP từ ngày 27/4 đến đêm khai mạc DIFF 2017 30/4/2017.

Công ty PAX IND của Hàn Quốc sẽ mang đến DIFF 2017 khinh khí cầu sặc sỡ màu sắc để cống hiến cho khán giả Lễ hội Pháo hoa quốc tế những màn trình diễn bay khinh khí cầu độc đáo.

Các khinh khí cầu mang logo và banner của DIFF 2017 và TP Đà Nẵng, dự kiến sẽ trình diễn bay từ Công viên Biển Đông tới Công viên Sun World Danang Wonders (Asia Park) trong thời gian từ 6h30 - 7h30 sáng các ngày từ 27/4- 30/4.

Ảnh: BTC cung cấp

Đêm 30/4/2017, khai mạc DIFF 2017, các khinh khí cầu sẽ được thắp sáng và bay treo lơ lửng phía trên sân khấu nổi Ngũ hành, tạo nên những điểm nhấn đặc sắc trên bầu trời, trong khoảng thời gian trước thời điểm diễn ra các màn trình diễn pháo hoa. 

Góp thêm sức hấp dẫn cho đêm khai mạc Lễ hội Pháo hoa lớn nhất Đông Nam Á sẽ là màn trình diễn của 2 dù lượn trên bầu trời. 

Ban Tổ chức cũng dự kiến sẽ sử dụng 2 dù lượn và các khinh khí cầu để thả confetti (pháo hoa giấy), tạo nên một không gian trên không lấp lánh sắc màu.

Dù lượn sẽ tham gia thả pháo hoa giấy. Ảnh: BTC cung cấp

Các sự kiện trình diễn bay khinh khí cầu và dù lượn không chỉ góp thêm sắc màu và sự tưng bừng sôi động cho Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 mà còn là hoạt động đặc sắc kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Hàn Quốc và Việt Nam.

Bên cạnh những màn trình diễn khinh khí cầu và dù lượn đặc sắc từ Hàn Quốc, đêm khai mạc DIFF 2017 hứa hẹn mở màn cho sự bùng nổ của Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm nay, khi có rất nhiều tên tuổi nghệ sỹ lớn tham dự, với những màn biểu diễn hoành tráng và ngoạn mục trên sân khấu nổi Ngũ hành được thiết kế độc đáo chưa từng có từ trước đến nay.

Hai đội pháo hoa Việt Nam và Vương quốc Áo sẽ thi đầu tiên của DIFF 2017. Màn trình diễn của đội Việt Nam, với sự đầu tư thay đổi cả về công nghệ lẫn kỹ thuật trình diễn hứa hẹn sẽ đem tới nhiều bất ngờ lớn. Còn Đội trưởng đội Áo đã hé lộ một màn pháo hoa đẹp như mơ: “Chúng tôi muốn mời tất các vị khách của DIFF theo chúng tôi đến với hành trình của những giấc mơ, khám phá những cảm xúc của bông pháo và hơn hết là thưởng thức một bữa dạ tiệc Champagne bằng mắt có một không hai”.

Với rất nhiều tiết mục được chuẩn bị và dàn dựng công phu, cùng màn trình diễn khinh khí cầu và dù lượn đến từ xứ sở Kim Chi, đêm khai mạc DIFF 2017 chắc chắn sẽ là một sự kiện tạo ấn tượng đặc biệt trong chuỗi những đêm pháo hoa suốt 2 tháng hè ở Đà Nẵng.

Ngọc Phó

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica