'Quỳnh búp bê' về đề tài mại dâm chính thức được VTV dán mác 18+

Cập nhật: 07/07/2018 12:32

Phim truyền hình về đề tài gai góc “Quỳnh búp bê” lên sóng giờ vàng VTV1 nhận được nhiều ý kiến của khán giả về một số cảnh bạo lực. Đại diện nhà đài xác nhận mới cho chạy dòng chữ cảnh báo.

'Quỳnh búp bê' về đề tài mại dâm chính thức được VTV dán mác 18+
Phim về đề tài gái mại dâm được cảnh báo nội dung 18+

 

“Trong phim có một số nội dung, hình ảnh không phù hợp với khán giả dưới 18 tuổi, khuyến cáo nên có sự giám sát của phụ huynh khi xem”. Đây là dòng chữ chạy khi bắt đầu hai tập phim 5, 6 của Quỳnh búp bê phát sóng tối 5, 6/7 trên VTV1.

 

 

 

 

'Quỳnh búp bê' về đề tài mại dâm chính thức được VTV dán mác 18+ - ảnh 1

 

Dòng chữ cảnh báo về nội dung nhạy cảm của Quỳnh búp bê

Trao đổi với Tiền Phong, đại diện VFC xác nhận “Quỳnh búp bê” về đề tài mại dâm nên không tránh khỏi một số cảnh không phù hợp với trẻ em. Dù không phải tập nào cũng có những cảnh ấy xuất hiện, nhưng việc phát dòng chữ cảnh báo này hoàn toàn phù hợp và nên làm.

Những tập đầu tiên của “Quỳnh búp bê” lên sóng nhận được hai luồng dư luận trái chiều, một bên sợ hãi trước những cảnh tra tấn, đánh đập nhưng phía còn lại ủng hộ sự phản ánh chân thực đời sống của những cô gái làng chơi và những kẻ buôn bán phụ nữ. Đạo diễn Mai Hồng Phong từng nói muốn làm tới tận cùng, vì vậy không tránh khỏi cảnh gây sốc và đen tối về thế giới của giới mại dâm.

 

 

 

'Quỳnh búp bê' về đề tài mại dâm chính thức được VTV dán mác 18+ - ảnh 2

 

Một số cảnh bạo lực được cho khá sốc đối với phim truyền hình

Nhiều người cho rằng khung giờ phát sóng 20h45 vẫn khá sớm, dễ tác động tới khán giả trẻ. Một số kênh truyền hình nước ngoài thực hiện từ lâu việc cảnh báo nội dung nhạy cảm. Bên cạnh cảnh báo của nhà đài trước khi phát sóng, các bậc phụ huynh nên cân nhắc và giám sát con em mình. 

Hiện nay đạo diễn Mai Hồng Phong và ê kíp vẫn trong quá trình hoàn thành những tập còn lại của “Quỳnh búp bê” trong thời tiết khắc nghiệt của Hà Nội những ngày nắng nóng cao điểm.

Theo Bảo Hân/TPO

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica