Nghệ sỹ guitar lừng danh thế giới Bill Frisell lần đầu tới Việt Nam

Cập nhật: 25/05/2019 09:22

Ngón đàn guitar điêu luyện của Bill Frisell, âm thanh double bass của Thomas Morgan cùng nhịp trống từ Rudy Royston sẽ tạo nên một không gian âm nhạc lãng du, đầy ngẫu hứng.

Nghệ sỹ guitar lừng danh thế giới Bill Frisell lần đầu tới Việt Nam
Âm nhạc của Bill Frisell cũng thể hiện mong muốn xóa đi những ranh giới giữa jazz và những dòng nhạc khác. (Ảnh: BTC)

Nghệ sỹ guitar lừng danh thế giới Bill Frisell sẽ tới Việt Nam biểu diễn trong đêm nhạc jazz “Summer on guitar” (diễn ra tối 26/5 tại Thành phố Hồ Chí Minh).

Bill Frisell được biết tới là một trong những nghệ sỹ có lối chơi linh hoạt nhất trong lịch sử jazz và được công nhận là một trong những huyền thoại sống trong nền nhạc jazz đương đại.

Không chỉ là một nghệ sỹ trình diễn, Bill Frisell còn là một nhạc sỹ tài hoa. Dù ở vai trò nào, âm nhạc của Bill Frisell cũng thể hiện mong muốn xóa đi những ranh giới giữa jazz và những dòng nhạc khác như nhạc đồng quê, nhạc blues và các thể loại âm nhạc ứng tác mới.

Trong chuyến lưu diễn lần này tại Việt Nam, cùng với những cộng sự, Bill Frisell sẽ mang tới một không gian âm nhạc ngẫn hứng, lãng du. Với “Summer on guitar,” giới mộ điệu sẽ được thưởng thức cuộc đối thoại linh hoạt, thú vị của ba loại nhạc cụ trên sân khấu.

Đại diện ban tổ chức cho biết, ngón đàn guitar điêu luyện của Bill Frisell, âm thanh double bass của Thomas Morgan cùng nhịp trống từ Rudy Royston sẽ đưa khán giả vào không gian buổi chiều mùa Hè lãng đãng với sự tự do, bay bổng của cảm xúc.

Nghệ sỹ Bill Frisell chia sẻ về chuyến lưu diễn tại Việt Nam:

Theo An Ngọc/Vietnam+

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica