Gala “Taste of Vietnam – Tôm Bạc Liêu, hương vị Việt Nam”: Tôn vinh nông sản Việt

Cập nhật: 01/07/2019 11:26

Đêm Gala “Taste of Vietnam – Tôm Bạc Liêu, hương vị Việt Nam” diễn ra tối ngày 29/06/2019 tại Trung tâm hội nghị Quốc tế (TTHNQT) FLC Hạ Long đã khép lại chuỗi sự kiện quảng bá tôm Bạc Liêu với nhiều cảm xúc đáng nhớ.

Gala “Taste of Vietnam – Tôm Bạc Liêu, hương vị Việt Nam”: Tôn vinh nông sản Việt
Thí sinh Nguyễn Ngọc Giang giành giải Quán quân với món “Tôm càng xanh xốt đặc biệt”

Sự kiện được Tập đoàn FLC phối hợp cùng UBND tỉnh Bạc Liêu tổ chức tại FLC Hạ Long – một trong những quần thể du lịch & nghỉ dưỡng hiện đại hàng đầu tại Quảng Ninh.

Đêm tài năng tỏa sáng

Cuộc thi Đầu bếp FLC “Taste of Vietnam” diễn ra với sự góp mặt của 30 đầu bếp chuyên và không chuyên từ mọi miền đất nước, sử dụng nguyên liệu chính là tôm Bạc Liêu đã cống hiến cho khán giả những màn thi đấu đầy gay cấn.

Thí sinh Nguyễn Ngọc Giang đã xuất sắc giành giải thưởng cao nhất – ngôi vị Quán quân của cuộc thi trong sự tán thưởng của đông đảo khán giả.

Giải Á quân được trao cho thí sinh Nguyễn Văn Hậu

Thí sinh Nguyễn Văn Hậu được xướng tên cho vị trí Á quân. Các giải phụ Tiềm năng, Phong cách và Sáng tạo lần lượt được trao cho thí sinh Nguyễn Mạnh Cường, Trần Thị Kim và Nguyễn Nhật Trường.

Đại diện Tập đoàn FLC và Ban giám khảo trao giải Tiềm năng cho thí sinh Nguyễn Mạnh Cường


Thí sinh Nguyễn Nhật Trường giành giải Sáng tạo

Bên cạnh giải thưởng tiền mặt các thí sinh còn nhận được các phần thưởng hiện vật gồm vé máy bay của hãng hàng không Bamboo Airways và voucher nghỉ dưỡng tại các quần thể mang thương hiệu FLC. Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi lên tới gần 200 triệu đồng.

Hồng Tiệp

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica