Đến Cung Trúc Lâm- Yên Tử, cảm nhận khóa tu “Ngày an lạc”

Cập nhật: 10/04/2019 11:17

(Thanh tra)- Kể từ ngày 27-28/4/2019, tại cung Trúc Lâm-Danh thắng Yên tử, xã Thượng Yên Công, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, Ban trị sự Phật giáo tỉnh tổ chức hoạt động chào mừng mùa Phật đản 2019.

Đến  Cung Trúc Lâm- Yên Tử, cảm nhận  khóa tu “Ngày an lạc”
Phía ngoài cung Trúc Lâm

Theo đó, khóa tu “Ngày An lạc” sẽ  quy tụ hàng trăm phật tử trong và ngoài tỉnh vân tập về cung Trúc Lâm để thưc hiện các nghi thức của Phật giáo.


Cụ thể: Phật tử sẽ được tham gia các khóa lễ sám hối hồng danh sáu căn; tọa thiền; nghe giảng pháp, chí tĩnh, thọ trai; …

Ngoài ra, khóa tu còn giúp phật tử được đắm mình trong không gian u tịch, hùng vĩ, cảm nhận mây ngàn, gió núi, suối reo, hoa nở  của núi rừng Yên Tử và được thưởng thức ẩm thực chay phong phú, hấp dẫn.


                                                                           Toàn cảnh Trung tâm văn hóa Yên Tử

Được biết, chuỗi hoạt động văn hóa thường kỳ sẽ được tổ chức định kỳ vào thứ 7, chủ nhật tuần thứ 3 của mỗi tháng âm lịch do các đại đức, chư tăng ni của Phật giáo Quảng Ninh giảng pháp.

Cung Trúc Lâm

Qua mỗi khóa tu tại cung Trúc Lâm, chúng ta được sống an vui trong chính pháp, được trở về với con người thật của mình và đem năng lượng bình an, từ bi để  từ bỏ được tham sân si.

(Theo dõi và cập nhật thông tin trên website hoặc fanpage Tin tức Phật giáo Quảng Ninh).

Trà Vân

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica