Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Với Đảng, mùa xuân”

Cập nhật: 23/01/2016 23:05

(Thanh tra) - Tối ngày 23/1, diễn ra chương trình nghệ thuật đặc biệt mừng Đảng, mừng Xuân với chủ đề “Với Đảng, mùa Xuân” để hướng tới kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2016), chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XII và đón Xuân Bính Thân 2016.

Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Với Đảng, mùa xuân”
Qua Chương trình, một lần nữa khẳng định vai trò, vị trí và ý nghĩa vô cùng to lớn của Đảng, của Bác Hồ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước

Chương trình do Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam, Công ty Cổ phần Truyền thông Người Hà Nội tổ chức.

Mở đầu chương trình là những ca khúc sống mãi cùng thời gian ca ngợi Đảng Quang Vinh, Bác Hồ vĩ đại: “Ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam”, “Em là mầm non của Đảng”, “Ca ngợi Tổ quốc”, “Đảng đã cho ta một mùa Xuân”, “Tiếng hát từ thành phố mang tên Người”, “Bác Hồ một tình yêu bao la”… với sự thể hiện của NSND Thanh Hoa, NSƯT Đăng Dương, Ngọc Ký, Hoàng Hồng Ngọc...

Từng lời ca, tiếng hát tái hiện một chặng đường lịch sử đầy đau thương nhưng ngời sáng vinh quang của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo tài tình của Đảng và Bác Hồ. Đất nước hoàn toàn độc lập tiến lên xây dựng chủ nghĩa xã hội sẵn sàng làm bạn và đối tác của các nước trong khu vực và quốc tế.

Chương trình tái hiện một chặng đường lịch sử đầy đau thương nhưng ngời sáng vinh quang của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo tài tình của Đảng và Bác Hồ

Đan xen là những phóng sự về sự ra đời và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam. Qua đó giúp chúng ta hiểu hơn về vai trò to lớn của Bác Hồ và ý nghĩa, vai trò của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với sự tồn vong và phát triển của đất nước. 

Đảng lãnh đạo nhân dân thực hiện thắng lợi các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, rồi tiến hành công cuộc đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, phấn đấu vì mục tiêu dân giàu nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh. 

Ngày nay, các thế hệ người dân Việt Nam, đặc biệt là thế hệ thanh niên đang ra sức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần làm cho đất nước “đàng hoàng hơn, to đẹp hơn” như mong ước lúc sinh thời của Bác Hồ kính yêu.

Để nhân dân hiểu hơn về Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng đang diễn ra tại Thủ đô Hà Nội chương trình cũng đã chiếu phóng sự về Đại hội Đảng các cấp và các hoạt động bên lề của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, tri ân những gia đình đã có công với cách mạng, trong chương trình, Ban Tổ chức đã trao 10 suất quà cho 10 thương binh nặng tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Qua Chương trình, một lần nữa khẳng định,vai trò, vị trí và ý nghĩa vô cùng to lớn của Đảng, của Bác Hồ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Tin, ảnh: H.Giang

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica