Báo Thanh tra: Vui Trung thu 2018

Cập nhật: 22/09/2018 10:29

(Thanh tra) - Một trong những hoạt động chăm lo tới đời sống tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Báo Thanh tra đó là Chương trình Vui Trung thu 2018 vừa được Công đoàn, Đoàn Thanh niên Báo Thanh tra tổ chức tại Hà Nội.

Báo Thanh tra: Vui Trung thu 2018
Múa lân - sư tử, tiết mục đặc sắc đem lại nhiều niềm vui cho các cháu thiếu nhi. Ảnh: T.A

Thay mặt Công đoàn Thanh tra Chính phủ, Phó Chủ tịch Công đoàn Thanh tra Chính phủ Nguyễn Thị Hoa đã đến dự, tặng quà và kịp thời động viên tinh thần cho các em thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Công đoàn Báo Thanh tra.

Các em đùa nghịch giao lưu với các nghệ sĩ. Ảnh: T.A

Phó Chủ tịch Công đoàn Thanh tra Chính phủ ghi nhận hoạt động vui Trung thu là một trong những hoạt động thường niên được Công đoàn Báo Thanh tra chủ trì tổ chức. Với việc quan tâm thiết thực tới đời sống tinh thần của con em cán bộ gắn với vui Tết Trung thu hàng năm, Công đoàn Báo Thanh tra là một trong số ít các Công đoàn bộ phận thuộc Công đoàn Thanh tra Chính phủ làm được định kỳ.

Múa lân sư cũng là dịp giải trí của các cơ quan, đoàn thể và người dân quanh khu vực trụ sở Báo Thanh tra. Ảnh: T.A

Chia sẻ với niềm vui của con trẻ, đại diện Ban Biên tập - Phó Tổng Biên tập Nguyễn Tuấn Anh, hy vọng hoạt động tổ chức là món quà tinh thần ý nghĩa để động viên các em thiếu nhi chăm ngoan, học tốt, giúp cho cha mẹ là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Báo Thanh tra yên tâm công tác.


 Màn biểu diễn bóng đầu to cũng rất ấn tượng với các em thiếu nhi. Ảnh: T.A

Chương trình vui Tết Trung thu 2018 của Báo Thanh tra được ghi nhận có nhiều tiết mục hay, hấp dẫn, bổ ích, đem lại tiếng cười sảng khoái cũng như sự vui tươi, háo hức của các cháu thiếu nhi như: Hoạt động liên hoan ẩm thực; đoán bài hát, đoán câu chuyện nhận quà; ảo thuật; bóng đầu to; chú hề tạo bóng và đặc biệt là màn múa lân đã trở thành “đặc sản” không thể thiếu đối với chương trình vui Tết Trung thu của Báo Thanh tra...

T.A

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica