Tưng bừng hoạt động mừng Tết Thiếu nhi tại khu dân cư Novaland

Cập nhật: 07/06/2018 11:39

(Thanh tra) - Nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6, Ngày hội Thiếu nhi với rất nhiều hoạt động vui chơi sôi nổi đã được tổ chức tại các khu dân cư Novaland như Sunrise City (Q.7), The Prince Residence - Orchard Garden, Gardengate (Q.Phú Nhuận)… mang đến cho các em thật nhiều niềm vui trong những ngày đầu hè.

Tưng bừng hoạt động mừng Tết Thiếu nhi tại khu dân cư Novaland
Chương trình thu hút đông đảo các em thiếu nhi và phụ huynh tham gia tại “Thành phố tiện ích” Sunrise City (Q.7)
Nhằm phục vụ dân cư tốt hơn và và nâng cao tính gắn kết trong cộng đồng, ban quản lý các khu dân cư Novaland thường xuyên tổ chức các hoạt động như quốc tế thiếu nhi, trung thu, halloween… 
Chương trình Children’s Day được tổ chức nhân dịp quốc tế thiếu nhi 2018, là dịp để các em thiếu nhi thư giãn sau một năm tập trung học tập, mang đến cho các em nhiều niềm vui trong những ngày đầu hè. 
Chương trình không chỉ thu hút các em thiếu nhi mà còn cả phụ huynh cũng tham gia cổ vũ rất nhiệt tình.

Các bạn nhỏ tranh tài trong cuộc thi bơi lội tại Khu phức hợp The Prince Residence (Q.Phú Nhuận)

Trong chương trình, các bạn nhỏ đã được thoả sức tham gia thể hiện tài năng trong các hoạt động đa dạng như: hoạt động vận động trong cuộc thi bơi lội, hoạt động sáng tạo trong cuộc thi vẽ tranh - tô tượng, cùng cười thoải mái với các trò chơi cùng chú hề vui nhộn. 

Sau một ngày vui hết nấc, các bạn nhỏ cũng rinh về những phần quà ý nghĩa từ ban tổ chức, kỷ niệm một ngày quốc tế thiếu nhi tưng bừng.

Cư dân vui vẻ Ngày Tết Thiếu nhi tại Khu phức hợp The Garden Gate (Q.Phú Nhuận)

Chị Thùy Linh, một cư dân Novaland chia sẻ: “Chương trình năm nay được tổ chức rất chuyên nghiệp. Tôi thấy ban tổ chức đã phối hợp với các tổ chức giáo dục có uy tín để mang đến cho các bé một ngày thật vui và chất lượng. Đây cũng là dịp để các gia đình trong tòa nhà biết nhau nhiều hơn, các bé có thêm bạn để cùng vui chơi. Tôi hy vọng những hoạt động thiết thực và ý nghĩa như vậy nên được tổ chức thường xuyên, để con vui, ba mẹ cũng vui.”cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica