Đà Nẵng:

Thông tin về việc du khách nước ngoài bị tử vong

Cập nhật: 06/06/2018 15:02

(Thanh tra) - Sáng ngày 6/6, Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng đã phát thông báo về việc một du khách nước ngoài bị tử vong khi đi du lịch tại TP.

Thông tin về việc du khách nước ngoài bị tử vong
Nhiều khách sạn lớn được xây dựng ở quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Theo đó, khoảng 17 giờ ngày 30/5/2018, nhân viên một khách sạn tại quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng đã phát hiện một phụ nữ tử vong trong hầm thang máy. Qua xác minh nạn nhân là du khách 57 tuổi, quốc tịch Trung Quốc.

Sau khi nhận được thông tin, các cơ quan chức năng của TP Đà Nẵng như: Sở Ngoại vụ, Du lịch, Công an TP, Viện KSND TP, chính quyền sở tại đã cùng với Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại Đà Nẵng khẩn trương khám nghiệm hiện trường và thực hiện các biện pháp nghiệp vụ theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam và thông lệ quốc tế.

Ngay trong đêm xảy ra vụ việc, lãnh đạo TP đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình nạn nhân; đồng thời chỉ đạo các cơ quan, đơn vị có liên quan khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc, tích cực hỗ trợ gia đình nạn nhân.

Đến nay, các cơ quan chức năng có liên quan đã hỗ trợ gia đình nạn nhân về thủ tục pháp lý và đưa thi hài nạn nhân đi hỏa táng. 

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng đã tiếp nhận và điều tra vụ việc theo đúng trình tự của pháp luật.

Ngọc Phó

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica