Hành khách sex trong toilet, tiếp viên mỉa mai qua loa phóng thanh

Cập nhật: 10/09/2015 14:13

Sau khi bắt gặp một cặp quan hệ tình dục trong nhà vệ sinh, tiếp viên của hãng hàng không Na Uy đã chúc mừng hai kẻ si tình qua loa phóng thanh.

Hành khách sex trong toilet, tiếp viên mỉa mai qua loa phóng thanh
Trong một cuộc khảo sát của Lastminute.com năm 2014, hơn 10% người Anh thừa nhận họ sex trên toilet máy bay. Ảnh: Alamy.

Sự việc diễn ra vào đêm 7/9 trên chuyến bay từ Paris, Pháp tới Stockholm, Thụy Điển của hãng hàng không giá rẻ Norwegian Air. Tiếp viên phát hiện có hai hành khách lẻn vào toilet để làm chuyện riêng tư.


Một hành khách trong chuyến bay này tiết lộ với tờ Local rằng khi máy bay hạ cánh tiếp viên của hãng đã mỉa mai đôi si tình trên bằng cách gửi lời chúc mừng tới họ. Những người khác tỏ ra bất ngờ, nhưng sau đó họ nhanh chóng vỗ tay, bàn tán và thể hiện sự thích thú.


Đại diện của hãng hàng không cũng xác nhận về việc có sự cố xảy ra trên chuyến bay của hãng. "Paris là thành phố của tình yêu, nhưng chúng tôi vẫn mong hành khách có thể kiềm chế hơn các hành vi của mình khi ở trên cao".


Đây không phải là lần đầu các đôi sex trong toilet và bị bắt gặp. Hồi đầu năm 2014, một cặp vợ chồng người Canada cũng phải ra tòa vì hành vi thiếu đứng đắn của mình trên máy bay. Cả hai bị cảnh sát bắt giữ ngay sau khi chuyến bay của họ hạ cánh tại sân bay Halifax, Nova Scotia, Canada.


Xem thêm: Người Anh ghét ngồi cạnh cặp đôi tình tứ trên máy bay.


Anh Minh

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica