DIFF 2018:

Hai đội Hoa Kỳ và Ý vào chung kết

Cập nhật: 10/06/2018 18:24

(Thanh tra) - Ngày 10/6, Ban Tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 (DIFF 2018) đã công bố hai đội pháo hoa của Hoa Kỳ và Ý đạt điểm cao nhất sẽ vào chung kết để tranh chức vô địch.

Hai đội Hoa Kỳ và Ý vào chung kết
Tiệc pháo hoa hoành tránh trên bầu trời Đà Nẵng

DIFF 2018 đã trải qua 4 đêm thi vòng loại, với sự tranh tài của 8 đội thi đến từ các quốc gia như: Ba Lan, Pháp, Hoa Kỳ, Ý, Hồng Kông (Trung Quốc), Thụy Điển, Bồ Đào Nha và đội chủ nhà Đà Nẵng (Việt Nam).

Ban Giám khảo cuộc thi gồm các họa sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng tại Việt Nam cũng như đại diện các cơ quan ngoại giao, trung tâm văn hóa nước ngoài tại Việt Nam am hiểu các loại hình nghệ thuật. 

Trong quá trình làm việc, Ban Giám khảo cũng được sự tư vấn xác đáng, kịp thời từ Công ty Tư vấn Global 2000, để cuối cùng thống nhất số điểm cho tất cả các đội thi và chọn được 2 đội có số điểm cao nhất là: Đội Hoa Kỳ và đội Ý.

Đội Ý có nhiều kinh nghiệm và thành tích về thi bắn pháo hoa

Như vậy, 2 đội nói trên đã chính thức giành quyền thi đấu tại Đêm Chung kết DIFF 2018. Đội Hoa Kỳ sẽ trình diễn trước, tiếp đó là đội Ý.

Cuộc trình diễn đầy ngoạn mục của đội Mỹ


Đêm Chung kết DIFF 2018 với chủ đề “Hữu nghị”, sẽ diễn ra vào ngày 30/6/2018. Đội chiến thắng sẽ trở thành Nhà vô địch DIFF 2018, với giải thưởng sẽ được công bố ngay sau khi kết thúc phần trình diễn của 2 đội.

Ngọc Phó


cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica