GM Meeting 2019: Hội nghị nâng tầm du lịch Việt Nam

Cập nhật: 07/05/2019 20:31

(Thanh tra)- Những năm gần đây, ngành Du lịch Việt Nam liên tục tăng trưởng ấn tượng, dần trở thành ngành kinh tế mũi nhọn và có những đóng góp trực tiếp vào GDP của cả nước.

GM Meeting 2019: Hội nghị nâng tầm du lịch Việt Nam
Hội nghị tổng giám đốc các khách sạn và khu nghỉ dưỡng toàn quốc

Năm 2018, Việt Nam được Tổ chức Du lịch thế giới xếp thứ 3/10 quốc gia tăng trưởng khách du lịch cao nhất, tăng 3 bậc so với năm 2017. Việt Nam đặt mục tiêu đón 18 triệu lượt khách quốc tế năm 2019 và 20 triệu lượt khách quốc tế vào năm 2020.

Để nâng tầm du lịch trong nước nhằm đón tiếp chu đáo lượng du khách ngày càng cao nói trên, Hiệp hội Khách sạn Việt Nam tổ chức “Hội nghị các tổng giám đốc khách sạn và resort Việt Nam" (GM Meeting 2019) trong hai ngày 9 và 10/5 tại Nha Trang, Khánh Hòa.

Hội nghị GM Meeting lần 1 năm 2017

GM Meeting 2019 tiếp nối sự thành công của hội nghị lần 1 được tổ chức vào năm 2017. Đây là sự kiện mở đầu chuỗi hoạt động chào mừng Năm Du lịch Quốc gia tại Nha Trang - Khánh Hòa và Festival Biển 2019, là nơi những người làm trong ngành khách sạn chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch trong nước, để đảm bảo đón 18 triệu khách quốc tế năm 2019.

Theo bà Đỗ Hồng Xoan, Chủ tịch Hiệp hội Khách sạn Việt Nam, Trưởng ban Tổ chức: "Đây là dịp tuyên truyền, quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam nói chung và Nha Trang nói riêng, đồng thời là cầu nối giữa các đơn vị trong ngành Du lịch với sự góp mặt của hơn 400 tổng giám đốc, tổng quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Tại đây, các chuyên gia sẽ báo cáo "xu hướng của ngành khách sạn Việt Nam và thế giới", "cách mạng công nghệ 4.0 và tương lai của ngành công nghiệp khách sạn"...".

Bên cạnh đó, hội nghị còn bao gồm Tọa đàm “Triển vọng Phát triển ngành Du lịch Việt Nam - Cơ hội và thách thức” với sự tham gia bàn luận của nhiều chuyên gia hàng đầu của Tổng cục Du lịch, Hội đồng Tư vấn Quốc gia về du lịch cũng như Hiệp hội Khách sạn.

Ngoài ra, tọa đàm mở về những vấn đề “nóng” như chiến tranh giá, liên kết phát triển cũng hứa hẹn diễn ra sôi nổi.

Hội nghị lần này còn có sự xuất hiện của chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc Vietnam Heritage với chủ đề “Cội nguồn và hôm nay” do chuyên gia Arnold Hiếu phát triển ý tưởng và đạo diễn.

Nguyên Hà

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica