Người có dương vật dài nhất thế giới từ chối phẫu thuật thu nhỏ

Cập nhật: 28/07/2017 18:02

Dù không thể quan hệ tình dục và sinh con, người đàn ông Mexico 54 tuổi vẫn từ chối phẫu thuật thu nhỏ dương vật quá khổ.

 

Cabrera đi lại khó khăn vì dương vật quá khổ.

Roberto Esquivel Cabrera, 54 tuổi, sống tại Saltillo, Mexico, có dương vật dài 48 cm và nặng 0,9 kg. Bộ phận sinh dục quá khổ khiến ông gặp nhiều vấn đề sức khỏe như khó ngủ ban đêm, theo Express.

Cabrera cũng không thể quan hệ tình dục với phụ nữ. Chính phủ đã xếp ông vào nhóm người khuyết tật và Cabrera sống nhờ trợ cấp lương thực. 

Hồi đầu năm, Jesus David Salazar Gonzalez, một bác sĩ người Mexico, đã khuyên Cabrera thu nhỏ bộ phận sinh dục về kích thước bình thường để có thể quan hệ tình dục và sinh con nhưng bị từ chối.

"Trong văn hóa Latin, ai có dương vật lớn nghĩa là người đó rất đàn ông", Gonzalez nói và cho biết dương vật của ông tự lớn dần theo năm tháng.

Tuy nhiên, bác sĩ kết luận dương vật của Cabrera có 33 cm là da thừa và ông đã đeo vật nặng để kéo dài dương vật từ khi còn là thiếu niên.

"Ông ấy bị ám ảnh với chuyện phải có dương vật dài. Ông ấy bắt đầu kéo dài từ thời thiếu niên, bằng cách quấn băng quanh quanh dương vật rồi đeo vật nặng để kéo nó ra".

"Tôi rất hạnh phúc. Tôi muốn được ghi nhận vào sách kỷ lục Guinness nhưng họ không nhận trường hợp này", Cabrera nói.

Một công ty phim người lớn đề nghị trả tiền phẫu thuật cho Cabrera nhưng cũng bị ông từ chối. Cabrera tuyên bố sẽ đợi người phụ nữ đời mình.

"Tôi hài lòng với kích thước của mình và ước được quay lại Mỹ sống nốt những năm cuối đời. Tôi không buồn bởi biết ở Mỹ có rất nhiều phụ nữ mà thể nào cũng có một người hợp với tôi", ông hy vọng.

Cabrera bị trục xuất khỏi Mỹ năm 2011 vì cáo buộc khoe 'của quý' trước hai thiếu nữ vị thành niên.

Theo Hồng Hạnh (VnExpress.net)

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica