Về loạt bài "Hỏa tốc" vụ Giám đốc Sở bổ nhiệm hàng loạt lãnh đạo trước khi "hạ cánh":

Sở Nội vụ đề nghị kỷ luật nguyên Giám đốc Sở NN&PTNT Lê Như Tuấn

Cập nhật: 09/07/2018 18:27

(Thanh tra) - Sáng ngày 9/7, thông tin từ Sở Nội vụ tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị vừa có báo cáo gửi UBND tỉnh để báo cáo cấp trên xem xét trách nhiệm, xử lý kỷ luật đối với ông Lê Như Tuấn, nguyên Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) Thanh Hóa vì đã ký hàng loạt quyết định bổ nhiệm trái luật trước khi “hạ cánh” về hưu.

Sở Nội vụ đề nghị kỷ luật nguyên Giám đốc Sở NN&PTNT Lê Như Tuấn
Ông Lê Như Tuấn, nguyên Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thanh Hóa. Ảnh: VT

Theo đó, ông Đầu Thanh Tùng, Giám đốc Sở Nội vụ Thanh Hóa đã ký Văn bản 1032/SNV-TT gửi Chủ tịch UBND tỉnh về việc kiểm điểm, xử lý, khắc phục việc bổ nhiệm cán bộ trái quy định xảy ra tại Sở NN&PTNT Thanh Hóa để Chủ tịch UBND tỉnh báo cáo Ban Thường vụ Tỉnh ủy xem xét, xử lý trách nhiệm đối với ông Lê Như Tuấn.

Sở NN&PTNT Thanh Hóa, nơi có nhiều cán bộ được bổ nhiệm trước khi ông Tuấn về hưu. Ảnh: VT

Trước đó, Báo Thanh tra đã phản ánh loạt bài: “Hỏa tốc" vụ Giám đốc Sở bổ nhiệm hàng loạt lãnh đạo trước khi “hạ cánh”; "Ban Giám đốc Sở có bao che cho cấp dưới?”; "Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu thu hồi một số quyết định bổ nhiệm”; “Cảnh cáo Phó Chánh Văn phòng Sở”; "Cảnh cáo Trưởng phòng Tổ chức cán bộ”. Nội dung phản ánh xung quanh những sai phạm tại Sở NN&PTNT Thanh Hóa và sự vào cuộc quyết liệt của các ngành chức năng tỉnh này trong việc chỉ đạo khắc phục các sai phạm.

Báo Thanh tra sẽ tiếp tục theo dõi, thông tin đến bạn đọc.

 Văn Thanh

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica