Khởi công xây dựng Trụ sở Tiếp công dân Trung ương tại Hà Nội

Cập nhật: 01/04/2019 20:21

(Thanh tra)- Sáng 1/4, tại số 1 Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông, TP Hà Nội, Phó Tổng Thanh tra Trần Ngọc Liêm đã tới dự lễ khởi công và xây dựng Trụ sở Tiếp công dân của Trung ương Đảng và Nhà nước.

Khởi công xây dựng Trụ sở Tiếp công dân Trung ương tại Hà Nội
Phó Tổng Thanh tra Trần Ngọc Liêm cùng đại diện chủ đầu tư, Ban Tiếp công dân Trung ương và các cục, vụ tại lễ khởi công. Ảnh: PA

Ông Nguyễn Mạnh Hường, Giám đốc Ban Quản lý các dự án Đầu tư xây dựng Thanh tra Chính phủ cho biết, việc xây dựng Trụ sở Tiếp công dân của Trung ương Đảng và Nhà nước tại TP Hà Nội là một công trình mang ý nghĩa chính trị to lớn. Đây là nơi tiếp công dân của các cơ quan Trung ương Đảng và Nhà nước khi người dân đến các cơ quan Trung ương để khiếu nại, tố cáo.

Tại đây, người dân sẽ được tiếp xúc với các đồng chí cán bộ tiếp dân trong một môi trường khang trang, hiện đại.

“Việc xây dựng trụ sở được sự quan tâm đặc biệt của Chính phủ, các cơ quan Trung ương và Tổng Thanh tra Chính phủ. Thời gian qua, lãnh đạo Thanh tra Chính phủ đã chỉ đạo rất quyết liệt để sớm xây dựng và đưa công trình vào hoạt động để tạo điều kiện làm việc cho cán bộ tiếp dân cũng như người dân khi đến liên hệ công việc”, ông Nguyễn Mạnh Hường nhấn mạnh.

Trụ sở Tiếp công dân của  Trung ương Đảng và Nhà nước  tại số 1 Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông, TP Hà Nội do Ban Quản lý các dự án Đầu tư xây dựng Thanh tra Chính phủ làm chủ đầu tư, có tổng diện tích sàn xây dựng là 10.303,3m2, chiều cao 9 tầng. Theo kế hoạch, trụ sở mới sẽ được đưa vào sử dụng vào cuối tháng 9/2020 và kết thúc đầu tư vào ngày 30/12/2020.

Phương Anh

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica