Đất của Cửa hàng xăng dầu số 57 Vân Trì là đất ở

Đất của Cửa hàng xăng dầu số 57 Vân Trì là đất ở

Cập nhật: 21:01 - 02/11/2019
(Thanh tra) – Giấy chứng nhận đủ điều kiện bán lẻ xăng dầu mà Sở Công thương thành phố Hà Nội đã cấp cho Công ty TNHH gas An Bình tại cửa hàng xăng dầu số 57 Vân Trì, Vân Nội, Đông Anh, nhưng Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất do UBND huyện Đông Anh cấp là của ông Trần Hữu Thanh được ghi là đất ở.
Điều động cán bộ sai quy định?

Điều động cán bộ sai quy định?

Cập nhật: 06:17 - 14/07/2019
(Thanh tra) – Mặc dù chỉ còn 15 tháng 15 ngày là đến tuổi nghỉ hưu theo chế độ, không nằm trong độ tuổi điều động theo quy định, thế nhưng ông Lương Ngọc Hùng, Chánh án Tòa án nhân dân (TAND) TP Thanh Hóa lại bị TAND tỉnh Thanh Hóa điều động về làm Trưởng phòng Kiểm tra Nghiệp vụ và Thi hành án TAND tỉnh này, gây bức xúc trong dư luận.
Tỉnh chỉ đạo làm rõ trách nhiệm để sai phạm trong việc sử dụng đất

Tỉnh chỉ đạo làm rõ trách nhiệm để sai phạm trong việc sử dụng đất

Cập nhật: 06:35 - 28/06/2019
(Thanh tra)- Ngày 17/6/2019, thông tin từ UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết, lãnh đạo tỉnh này vừa có Công văn 6510/UBND-NN yêu cầu huyện Quảng Xương tổ chức kiểm tra và chỉ đạo các đơn vị có liên quan tổ chức kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm và xử lý nghiêm tập thể, cá nhân để xảy ra các sai phạm trong việc sử dụng đất, xây dựng công trình trên đất lúa tại xã Quảng Chính, huyện Quảng Xương như loạt bài đăng trên Báo Thanh tra.
Ai phải chịu trách nhiệm?

Ai phải chịu trách nhiệm?

Cập nhật: 11:47 - 26/06/2019
(Thanh tra)- Trách nhiệm của các cá nhân, đơn vị sẽ được xử lý như thế nào khi để một số công dân tại xã Cảnh Hưng, huyện Tiên Du xin Giấy chuyển khẩu của Công an xã, để không bị gọi đi nghĩa vụ quân sự cho đến hết tuổi theo quy định.
Nhiều bất thường làm dư luận bất bình

Nhiều bất thường làm dư luận bất bình

Cập nhật: 06:35 - 18/06/2019
(Thanh tra)- Quyết tâm của Bộ Chính trị về xử lý cán bộ sai phạm liên quan đến tham nhũng, lợi ích nhóm, trong đó có các vụ việc được thanh tra kết luận làm rõ đã được nhân dân đồng tình, hưởng ứng. Tuy nhiên cách xử lý một số vụ việc tại quận 7 khiến dư luận có quyền đặt câu hỏi về chuyện có hay không cán bộ sai phạm vẫn chưa bị xử lý một cách nghiêm túc, đúng người, đúng tội, với tinh thần không có vùng cấm, thậm chí còn lên chức cao hơn?
Công an tỉnh vào cuộc

Công an tỉnh vào cuộc

Cập nhật: 06:33 - 14/06/2019
(Thanh tra)- Ngay sau khi nhận được thông tin Báo Thanh tra đăng tải bài “Phó Giám đốc bị tố đưa con vào danh sách vận động viên rút tiền Nhà nước”, cùng với những thông tin tố giác của công dân, Công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại Trung tâm huấn luyện thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh này yêu cầu cung cấp hồ sơ, thu thập tài liệu, niêm phong để điều tra theo quy định của pháp luật.
Tuỳ tiện thu, chi nhiều tỷ đồng trái quy định

Tuỳ tiện thu, chi nhiều tỷ đồng trái quy định

Cập nhật: 06:33 - 14/06/2019
(Thanh tra)- Nhiều tỷ đồng thu từ việc giao đất tại xã Hưng Thịnh không được nộp về Kho bạc Nhà nước huyện Bình Giang (tỉnh Hải Dương) mà chuyển thẳng đến tài khoản riêng của Hội đồng Giải phóng mặt bằng huyện để chi tiêu trái quy định. Tuy nhiên, với vai trò Chủ tịch UBND huyện Bình Giang, ông Nguyễn Trung Kiên lại không hề hay biết.
Vi phạm pháp luật trong GPMB tại Dự án Tây Hồ Tây: Phát lộ bằng chứng mới trước phiên sơ thẩm

Vi phạm pháp luật trong GPMB tại Dự án Tây Hồ Tây: Phát lộ bằng chứng mới trước phiên sơ thẩm

Cập nhật: 18:35 - 09/06/2019
(Thanh tra) - TAND TP Hà Nội lần đầu dự kiến xét xử sơ thẩm vụ án về bồi thường, hỗ trợ (BTHT) và tái định cư trong giải phóng mặt bằng (GPMB) tại Dự án Tây Hồ Tây (quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội), liên quan đến 8 bị can vào ngày 24/4/2019, sau đó được chuyển sang ngày 28/5. Do thiếu người tham dự theo giấy triệu tập mà phiên tòa ngày 28/5 tiếp tục bị hoãn và chuyển sang dự kiến xử vào ngày 11/6.
Kiên Giang: Hàng loạt sai phạm tại công trình

Kiên Giang: Hàng loạt sai phạm tại công trình "khủng" ở Phú Quốc

Cập nhật: 07:46 - 29/05/2019
(Thanh tra)- Xây dựng công trình trái phép tràn lan trên đất chưa chuyển đổi mục đích sử dụng đất, bất chấp các quy định của pháp luật về quy hoạch, xây dựng và biển, tự ý san lấp, xây dựng khu resort rộng hàng nghìn mét vuông, là những gì đang diễn ra công khai tại công trình resort ở ấp Chuồng Vích (xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang). Điều khó hiểu là trước những vi phạm nghiêm trọng thì chính quyền địa phương lại… “loay hoay” chưa tìm ra hướng xử lý?
Chính quyền “bắt tay” doanh nghiệp khai thác đất trái phép

Chính quyền “bắt tay” doanh nghiệp khai thác đất trái phép

Cập nhật: 20:21 - 28/05/2019
(Thanh tra) - Trong khi UBND tỉnh Hà Tĩnh cùng các đơn vị liên quan siết chặt quản lý khoáng sản trên địa bàn, mạnh tay dẹp nạn cát tặc, đất tặc thì UBND xã Liên Minh (huyện Đức Thọ) lại “móc nối” với doanh nghiệp khai thác hàng ngàn mét khối đất trái phép giữa thanh thiên bạch nhật.
Cán bộ sai, dân chịu thiệt?

Cán bộ sai, dân chịu thiệt?

Cập nhật: 17:03 - 28/05/2019
(Thanh tra) - Việc cán bộ thôn Cộng Hòa, xã Phù Linh, huyện Sóc Sơn tự ý thu tiền cấp đất giãn dân của 50 hộ dân không nằm trong danh sách phê duyệt của UBND TP Hà Nội đã khiến quyền lợi của các hộ bị ảnh hưởng. Còn những hộ dân có tên trong danh sách được cấp đất cho đến nay vẫn chưa nhận được đất, cho dù đã nộp tiền đầy đủ.
trong tổng số: 42 trang

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica