Giả vờ điếc

Giả vờ điếc

Cập nhật: 11:05 - 19/08/2017
Giữa tháng 3/2017, nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam dừng quảng cáo trên YouTube.
Dân phản đối trạm thu phí BOT: Lỗi thuộc về ai?

Dân phản đối trạm thu phí BOT: Lỗi thuộc về ai?

Cập nhật: 06:20 - 18/08/2017
(Thanh tra)- Theo các chuyên gia kinh tế, vị trí đặt các trạm BOT được thực hiện trong các điều khoản hợp đồng được ký kết giữa bên quản lý Nhà nước và chủ đầu tư. Việc các trạm thu phí bị dân phản đối và phải hạ giá vé, đồng nghĩa với việc một số điều khoản đã bị phá trong hợp đồng. Lỗi này thuộc về cơ quan quản lý Nhà nước, người đã ký trực tiếp với chủ đầu tư khi tham gia dự án BOT.
Bài học từ CPH Cty CP Điện Quang

Bài học từ CPH Cty CP Điện Quang

Cập nhật: 06:24 - 15/08/2017
(Thanh tra)- Từ câu chuyện của Thứ trưởng Bộ Công thương Hồ Thị Kim Thoa cho thấy những lỗ hổng quản lý trong cổ phần hóa (CPH) doanh nghiệp (DN) Nhà nước, từ đó tạo ra nguy cơ biến tài sản Nhà nước thành của riêng.
Tham nhũng ở Đồng Tâm: Bài học về  quản lý, sử dụng  đất

Tham nhũng ở Đồng Tâm: Bài học về quản lý, sử dụng đất

Cập nhật: 06:22 - 11/08/2017
(Thanh tra)- Phiên tòa xét xử sơ thẩm 14 cựu cán bộ xã Đồng Tâm và huyện Mỹ Đức (Hà Nội) về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” và “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” đã kết thúc ngày 9/8 sau 2 ngày xét xử.
Bài học về quản lý, sử dụng đất

Bài học về quản lý, sử dụng đất

Cập nhật: 14:14 - 10/08/2017
Phiên tòa xét xử sơ thẩm 14 cựu cán bộ xã Đồng Tâm và huyện Mỹ Đức (thành phố Hà Nội) về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” và “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” đã kết thúc ngày 9/8 sau 2 ngày xét xử.
Tăng mức xử lý cán bộ sai phạm

Tăng mức xử lý cán bộ sai phạm

Cập nhật: 07:55 - 08/08/2017
(Thanh tra)- Chống tham nhũng là quy trình xử lý sai phạm, trong đó khâu xử lý tập thể, cá nhân sai phạm đóng vai trò rất quan trọng, mức xử lý chẳng những ảnh hưởng lớn đến kết quả thu hồi tài sản tham nhũng mà còn quyết định đến sức mạnh răn đe, ngăn chặn những ý định tham nhũng ở các tập thể, cá nhân khác.
Đủ sức răn đe, ngăn chặn

Đủ sức răn đe, ngăn chặn

Cập nhật: 06:24 - 04/08/2017
(Thanh tra)- Chống tham nhũng hiện nay phải đạt được 2 mục đích: Xử lý cá nhân, tập thể tham nhũng, thu hồi tài sản bị chiếm đoạt, thất thoát và kết quả đó phải đủ sức răn đe, ngăn chặn những mầm mống tham nhũng mới. Nếu không ngăn chặn có hiệu quả, thì hoạt động chống tham nhũng mãi mãi chạy theo vụ việc và luôn luôn giữ vai trò thụ động. Cổ nhân đúc rút “phòng cháy hơn chữa cháy” luôn luôn có giá trị.
Tiếng vĩ cầm bên hồ Hoàn Kiếm

Tiếng vĩ cầm bên hồ Hoàn Kiếm

Cập nhật: 06:31 - 01/08/2017
(Thanh tra)- Câu chuyện cháu bé 15 tuổi kéo vĩ cầm bên hồ Hoàn Kiếm được tổ công tác của quận Hoàn Kiếm nhắc nhở vì hộp đàn mở đặt trước mặt, có những đồng tiền. Ngay lập tức bố cháu bé có lời lăng mạ nhóm người thi hành công vụ. Chưa dừng lại ở đó, mẹ cháu đã lên facebook xúc phạm lực lượng an ninh trật tự bên hồ. Câu chuyện cháu bé chơi vĩ cầm đã trở thành điểm nóng về hoạt động nghệ thuật nơi công cộng và văn hoá ứng xử.
Đau đầu xử lý tội phạm ngân hàng

Đau đầu xử lý tội phạm ngân hàng

Cập nhật: 10:06 - 31/07/2017
Lợi dụng nhiệm vụ được giao, nhiều cán bộ ngân hàng biến chất đã dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt tiền tỉ của chính ngân hàng.
Báo động tình trạng người dân

Báo động tình trạng người dân "tự xử" có xu hướng gia tăng

Cập nhật: 10:03 - 28/07/2017
Những ngày gần đây, dư luận và xã hội xôn xao trước các thông tin về "người dân đốt xe ôtô của người hỏi mua đồ gỗ", "đánh đập dã man hai người phụ nữ bán tăm dạo"… mà người dân nghi là bắt cóc trẻ em. Điều đó không những gây tâm lý bất an, hoang mang trong xã hội mà còn cho thấy tình trạng người dân “tự xử” những người mà họ nghi là có hành vi vi phạm pháp luật có xu hướng gia tăng.
trong tổng số: 35 trang

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica