Đà Nẵng chây ì thực hiện kết luận thanh tra

Đà Nẵng chây ì thực hiện kết luận thanh tra

Cập nhật: 06:20 - 28/04/2017
(Thanh tra)- Đà Nẵng là thành phố đáng sống vì có môi trường sống tốt và cũng là thành phố năng động vào tốp bậc nhất của cả nước. Đó là kết quả phấn đấu của Đảng bộ, chính quyền và toàn thể nhân dân Đà Nẵng.
Siết công tác chống thuốc lá lậu

Siết công tác chống thuốc lá lậu

Cập nhật: 06:26 - 15/11/2016
(Thanh tra)- Thời gian qua, dưới sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo 389 Quốc gia, sự vào cuộc hiệu quả của các bộ, ngành, địa phương, kết quả chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả đã có sự chuyển biến rõ rệt cả về nhận thức và hành động.
Báo động thiếu chuẩn mực trong cán bộ, viên chức

Báo động thiếu chuẩn mực trong cán bộ, viên chức

Cập nhật: 06:25 - 11/11/2016
(Thanh tra)- Những hành vi ngổ ngáo, hung hãn của những “đầu gấu”, “tay anh chị” có số má ở nhiều nơi đã bị xã hội lên án, pháp luật xử lý nghiêm. Đằng này, những cán bộ, công chức, viên chức hẳn hoi mà lại có thái độ ngang ngược, thô bạo với cả phụ nữ và người cao tuổi thì càng phải được xử lý đúng mực để có được môi trường sống lành mạnh cho mọi người.
“Nối vòng tay lớn” cho nhà nông

“Nối vòng tay lớn” cho nhà nông

Cập nhật: 06:23 - 08/11/2016
(Thanh tra)- Thời thuộc Pháp, các đại điền chủ luôn phấn đấu để có nhiều “cánh đồng thẳng cánh cò bay”. Để đạt được mục đích, họ đã thôn tính đất đai của nhiều người bằng nhiều cách khác nhau. Nhiều nông dân không còn ruộng trở thành tá điền hoặc đi làm thuê, bị bóc lột, đối xử tệ mạt… Nhưng nhờ sự tích tụ ruộng đất mà các đại điền chủ canh tác thuận lợi, mùa màng bội thu, trở nên giầu có và nổi tiếng như Trần Trinh Trạch (bố của công tử Bạc Liêu), Trần Văn Xu ở Hà Tĩnh... Cách làm, cách đối xử với người nông dân của các đại điền chủ, các địa chủ như trước đây là không thể chấp nhận được.
Sẽ đánh thuế người có nhiều bất động sản?

Sẽ đánh thuế người có nhiều bất động sản?

Cập nhật: 13:26 - 01/11/2016
(Thanh tra) - Nhiều lo ngại về sự “hoàn băng” của thị trường bất động sản (BĐS) bởi vừa có thông tin Nhà nước tính tới việc đánh thuế tài sản đối với người có từ 2 căn nhà trở lên…
Chính sách, ý dân và sự đồng thuận xã hội

Chính sách, ý dân và sự đồng thuận xã hội

Cập nhật: 10:49 - 31/10/2016
(Thanh tra) - Cơ quan chức năng đang lấy ý kiến các chuyên gia, đơn vị liên quan về độ tuổi nghỉ hưu để năm 2017 trình Quốc hội xem xét, quyết định. Theo đó, tuổi nghỉ hưu được đề xuất sẽ tăng từ 55 lên 60 tuổi đối với nữ, tăng từ 60 lên 62 tuổi đối với nam.
Cứu trợ đúng địa chỉ!

Cứu trợ đúng địa chỉ!

Cập nhật: 06:24 - 28/10/2016
(Thanh tra)- Câu chuyện cán bộ xã Quảng Hải, xã Quảng Trung, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình tự ý thu lại tiền cứu trợ đã làm buồn lòng nhiều nhà hảo tâm và có nhiều ý kiến xung quanh câu chuyện thiếu văn hóa này.
Đừng trao

Đừng trao "vũ khí hạng nặng" cho nhà báo tâm không sáng

Cập nhật: 15:39 - 26/10/2016
(Thanh tra) - Đó là chia sẻ của nhà báo, TS Trần Bá Dung, Trưởng ban Nghiệp vụ Hội Nhà báo Việt Nam trong buổi tọa đàm "Đạo đức người làm báo và những rủi ro trong quá trình tác nghiệp báo chí" do Chi hội Nhà báo Báo Thanh tra tổ chức sáng nay (26/10).
Đạo đức kinh doanh và truyền thông

Đạo đức kinh doanh và truyền thông

Cập nhật: 06:19 - 25/10/2016
(Thanh tra)- Trong bữa cơm của người Việt, nước mắm chỉ là chất phụ gia. Nhưng “nghi án” nước mắm nhiễm arsen đã làm chén nước mắm trở thành câu chuyện không nhỏ. Thủ tướng Chính phủ đã phải giao Bộ Công thương chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan xem xét… báo cáo kết quả xử lý trước ngày 10/11/2016.
Lưới trời lồng lộng

Lưới trời lồng lộng

Cập nhật: 06:21 - 21/10/2016
(Thanh tra)- Ngày 19/10, Bộ Công an tổ chức hội thảo quốc tế về công tác truy nã tội phạm với sự tham gia của các đại biểu của Ban Tổng Thư ký Interpol, đại diện Aseanpol, Europol và 15 quốc gia có phối hợp với Việt Nam trong công tác truy nã tội phạm. Tại hội thảo, các đại biểu đánh giá cao sáng kiến của Việt Nam, đồng thời thống nhất mở rộng và tăng cường mối quan hệ hợp tác có hiệu quả trong hoạt động truy nã tội phạm quốc tế.
Ngập do rừng bị tàn phá?

Ngập do rừng bị tàn phá?

Cập nhật: 06:25 - 18/10/2016
(Thanh tra) - Sáng sớm 17/10, đoàn công tác của Bộ Công Thương đã lên đường vào Hương Khê, Hà Tĩnh điều tra việc Thủy điện Hố Hô xả lũ.
trong tổng số: 31 trang
Theo bạn tình hình chống tham nhũng hiện nay của nước ta như thế nào?
Gửi khảo sát  Xem kết quả

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica