Chống tham nhũng bắt đầu quyết liệt!

Chống tham nhũng bắt đầu quyết liệt!

Cập nhật: 06:25 - 24/02/2017
(Thanh tra)- Ngày 22/2 là ngày đáng nhớ đối với giới truyền thông, ngày có hai sự kiện lớn được đông đảo đồng bào trong và ngoài nước chú ý. Một số hãng thông tấn nước ngoài cũng đưa tin.
Khi Thủ tướng trả tiền phở cho cả đoàn

Khi Thủ tướng trả tiền phở cho cả đoàn

Cập nhật: 15:19 - 09/10/2016
Chủ quán ngỡ ngàng. Người dân cũng ngỡ ngàng không kém khi ông đứng lên trả tiền ăn sáng, uống cà phê cho cả đoàn.
Nam nghỉ hưu tuổi 62, nữ 58?

Nam nghỉ hưu tuổi 62, nữ 58?

Cập nhật: 06:20 - 07/10/2016
(Thanh tra)- Dự kiến, năm 2017, Chính phủ sẽ nghiên cứu trình Quốc hội điều chỉnh tuổi nghỉ hưu nam 62 tuổi và nữ 58 tuổi.
Bê bối cá nhân, thể diện quan trường

Bê bối cá nhân, thể diện quan trường

Cập nhật: 11:15 - 05/10/2016
Chiều 3.10, ông Tô Ngọc Chuẩn - Viện trưởng VKSND huyện Quốc Oai (Hà Nội) được phát hiện bất tỉnh trong vũng máu tại phòng làm việc của mình. Thêm một vụ đổ máu ở trụ sở cơ quan nhà nước, dù vụ nổ súng tại Tỉnh ủy Yên Bái vẫn chưa lắng dư âm, thì vụ việc ở Quốc Oai cũng vẫn là một tin tức chấn động.
Sao lớp 6 mà không biết đọc?

Sao lớp 6 mà không biết đọc?

Cập nhật: 06:20 - 04/10/2016
(Thanh tra) - Câu chuyện em L.S.V., học sinh lớp 6 Trường THCS Lê Vĩnh Hòa, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng đã “tốt nghiệp” Trường Tiểu học Lý Đạo Thành - trường đạt chuẩn quốc gia phải quay về học lại từ lớp 1 vì không biết đọc, biết viết đang được nhiều bạn đọc và các cơ quan chức năng quan tâm.
Tảng băng chìm đã chìm về đâu?

Tảng băng chìm đã chìm về đâu?

Cập nhật: 06:55 - 30/09/2016
(Thanh tra)- Ngày 26/9 vừa qua, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng đã có cuộc làm việc với TP Hồ Chí Minh về tổng kết tình hình 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương III (khóa X) về “tăng cường sự lãnh đạo của Đảng với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí…”.
Quyền giám sát, phản biện đến đâu?

Quyền giám sát, phản biện đến đâu?

Cập nhật: 06:23 - 27/09/2016
(Thanh tra)- Đảng, Nhà nước khuyến khích mọi tổ chức, cá nhân phát huy vai trò giám sát, phản biện đời sống kinh tế - xã hội nhằm đẩy lùi cái xấu, cái ác, tạo điều kiện để cái mới, cái đẹp phát triển. Ấy vậy mà trên cầu Nhật Tân, cây cầu đẹp nhất của Thủ đô, dưới trời Thu Hà Nội, lực lượng Công an huyện Đông Anh đã ngăn cản nhà báo tác nghiệp bằng “nghiệp vụ” chẳng thua kém gì kẻ côn đồ!
Cần có câu trả lời trước dư luận

Cần có câu trả lời trước dư luận

Cập nhật: 07:59 - 23/09/2016
(Thanh tra)- Không phải là đơn tố cáo, chỉ là thông tin trên mạng xã hội về mối quan hệ tình cảm giữa ông Trịnh Văn Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thanh Hóa với một nữ trưởng phòng của Sở Xây dựng, nhưng thông tin đã có tốc độ lan truyền nhanh và thu hút nhiều bạn đọc.
Lãng mạn và đói nghèo ở Tây Bắc

Lãng mạn và đói nghèo ở Tây Bắc

Cập nhật: 06:34 - 20/09/2016
(Thanh tra)- Tuần văn hóa, du lịch Mường Lò (thị xã Nghĩa Lộ, Yên Bái) “lung linh sắc màu Tây Bắc” với các làn điệu xòe cổ, dân ca, dân vũ thu hút hàng vạn khách trong khu vực, ngoại tỉnh và quốc tế. Ngày mai khi tuần lễ hội này kết thúc thì “ngày hội văn hóa thể thao du lịch các vùng Tây Bắc mở rộng” lại tiếp tục tổ chức tại Lào Cai.
Ai không yêu nông dân?

Ai không yêu nông dân?

Cập nhật: 06:19 - 13/09/2016
(Thanh tra)- Việt Nam là nước nông nghiệp, gần 80% dân số sống ở nông thôn. Hầu hết chúng ta đều từ nông thôn mà ra, hoặc có gốc gác từ nông thôn. Thế mà không ít nhà báo lại “đánh” nông dân đến… dã man nhằm thu hút bạn đọc cho tờ báo mình. Điều lo ngại là sự nhẫn tâm ấy có dấu hiệu ngày càng gia tăng khi trên nhiều tờ báo đã đăng nhiều thông tin: Gạo giả, mực cao su, sầu riêng ngâm thuốc chóng chín…
Ép cả nghìn học sinh làm “con tin”!

Ép cả nghìn học sinh làm “con tin”!

Cập nhật: 06:20 - 09/09/2016
(Thanh tra)- Giải quyết ô nhiễm môi trường ở 4 tỉnh miền Trung là câu chuyện của người lớn, chuyện quốc gia đại sự và đã là vấn đề của quốc tế. Ấy vậy mà kéo trẻ nhỏ vào cuộc, ép cả nghìn học sinh làm con tin thì quả là việc quá nghiêm trọng ở một số xã của thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.
trong tổng số: 29 trang
Theo bạn tình hình chống tham nhũng hiện nay của nước ta như thế nào?
Gửi khảo sát  Xem kết quả