Đà Nẵng chây ì thực hiện kết luận thanh tra

Đà Nẵng chây ì thực hiện kết luận thanh tra

Cập nhật: 06:20 - 28/04/2017
(Thanh tra)- Đà Nẵng là thành phố đáng sống vì có môi trường sống tốt và cũng là thành phố năng động vào tốp bậc nhất của cả nước. Đó là kết quả phấn đấu của Đảng bộ, chính quyền và toàn thể nhân dân Đà Nẵng.
Chống “tệ quan cách mạng”

Chống “tệ quan cách mạng”

Cập nhật: 06:33 - 30/01/2017
(Thanh tra)- Hưởng ứng Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, tự chuyển hóa trong nội bộ cũng như các chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ với quyết tâm xây dựng Chính phủ kiến tạo… Đại tá, Tiến sĩ Sử học Nguyễn Văn Khoan, nhà nghiên cứu hàng đầu về Hồ Chí Minh đã có bài viết gửi tới Báo Thanh tra. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!
Tết Nguyên đán và ngàn năm khát vọng Việt

Tết Nguyên đán và ngàn năm khát vọng Việt

Cập nhật: 14:05 - 27/01/2017
(Thanh tra)- Từ lâu lắm rồi, người Việt xưa đã kể chuyện Tết trong những vầng hào quang rực rỡ của thần thoại, cổ tích bên bếp lửa gia đình đêm ba mươi tháng Chạp, đêm Trừ tịch.
Tắc cả dưới đất lẫn trên trời!

Tắc cả dưới đất lẫn trên trời!

Cập nhật: 06:24 - 17/01/2017
(Thanh tra)- Một kiểm soát viên không lưu ở Sân bay Tân Sơn Nhất cho biết: Nhiều lần chúng tôi phải căng đầu xử lý, khi máy bay từ nhiều nơi bay đến không phận TP Hồ Chí Minh nhưng phải “nối đuôi” lượn nhiều vòng chờ “xếp hàng” mới đến lượt hạ cánh. Hết ca trực lên xe về nhà, ra khỏi sân bay thì người và các loại phương tiện kẹt cứng. Chỉ 3km đường về mà nhiều khi phải hơn cả tiếng mới đến nơi. Đúng là tắc từ dưới đất lên đến cả trên trời!
Sẽ thay đổi Chương trình Giáo dục phổ thông?

Sẽ thay đổi Chương trình Giáo dục phổ thông?

Cập nhật: 10:59 - 13/01/2017
(Thanh tra)- Dự thảo “Chương trình Giáo dục phổ thông mới” sẽ có nhiều thay đổi và sẽ được đưa ra lấy ý kiến rộng rãi của toàn dân, GS.TS Nguyễn Minh Thuyết - Tổng Chủ biên cho biết.
Gái hay trai chỉ hai là đủ?

Gái hay trai chỉ hai là đủ?

Cập nhật: 13:07 - 10/01/2017
(Thanh tra)- Bộ Y tế đang tổ chức lấy ý kiến của toàn dân góp ý cho Dự thảo Luật Dân số, trong đó có nội dung được nhiều người quan tâm: Mỗi cặp vợ chồng, cá nhân được quyền quyết định, có trách nhiệm bình đẳng giới về thời gian sinh con, số con, khoảng cách giữa các lần sinh theo quy định của Nhà nước về mức sinh thay thế trong phạm vi cả nước và mỗi địa phương…
Báo Thanh tra: Tờ báo định hướng dư luận trước những vấn đề nóng, bức xúc

Báo Thanh tra: Tờ báo định hướng dư luận trước những vấn đề nóng, bức xúc

Cập nhật: 12:29 - 09/01/2017
(Thanh tra) - Báo đã lựa chọn hướng đi riêng mà các tờ báo khác không có được.
Vững bước để tự tin phát triển

Vững bước để tự tin phát triển

Cập nhật: 12:18 - 09/01/2017
(Thanh tra) - 25 năm là một hành trình đủ dài để định vị thương hiệu trong lòng độc giả. 25 năm của Báo Thanh tra là sự nỗ lực không ngừng để có những trang báo, những bài viết, những dòng tin thật sự vì độc giả, cho độc giả và hướng đến độc giả.
Học lệch giờ, làm lệch ca để giảm ùn tắc?

Học lệch giờ, làm lệch ca để giảm ùn tắc?

Cập nhật: 07:54 - 30/12/2016
(Thanh tra) - Chiều 27/12, lãnh đạo UBND TP Hồ Chí Minh chủ trì họp với lãnh đạo các sở, ngành, quận, huyện bàn giải pháp chống ùn tắc giao thông trên địa bàn TP. Một trong nhiều giải pháp được Giám đốc Sở Giao thông Vận tải nêu: Có thể học lệch giờ, làm việc lệch ca!
Không để người vi phạm pháp luật vẫn được khen thưởng

Không để người vi phạm pháp luật vẫn được khen thưởng

Cập nhật: 11:16 - 27/12/2016
(Thanh tra) - Đó là ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình tại hội nghị toàn quốc tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017 diễn ra ngày 23/12 tại Hà Nội.
Việc cần làm ngay

Việc cần làm ngay

Cập nhật: 10:27 - 24/12/2016
(Thanh tra)- Tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 11/2016, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo “tất cả hệ thống hành chính không chúc Tết lãnh đạo, không biếu xén, không phong bì...”. Ngay sau đó, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng đã nêu giải pháp và khẳng định: Văn phòng Chính phủ sẽ không mở cửa, không tiếp lãnh đạo địa phương, doanh nghiệp đến chúc Tết.
trong tổng số: 31 trang
Theo bạn tình hình chống tham nhũng hiện nay của nước ta như thế nào?
Gửi khảo sát  Xem kết quả

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica