Đà Nẵng chây ì thực hiện kết luận thanh tra

Đà Nẵng chây ì thực hiện kết luận thanh tra

Cập nhật: 06:20 - 28/04/2017
(Thanh tra)- Đà Nẵng là thành phố đáng sống vì có môi trường sống tốt và cũng là thành phố năng động vào tốp bậc nhất của cả nước. Đó là kết quả phấn đấu của Đảng bộ, chính quyền và toàn thể nhân dân Đà Nẵng.
Lập lại trật tự vỉa hè phải duy trì, không để tái lấn chiếm

Lập lại trật tự vỉa hè phải duy trì, không để tái lấn chiếm

Cập nhật: 17:04 - 02/03/2017
(Thanh tra) - Chiều ngày 1/3, tại cuộc họp với Chủ tịch UBND 24 quận, huyện, Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Nguyễn Thành Phong yêu cầu, các quận, huyện phải quyết trong việc lập lại trật tự vỉa hè, phải duy trì, không để tái lấn chiếm.
Xây dựng bộ máy tinh gọn, hiệu quả

Xây dựng bộ máy tinh gọn, hiệu quả

Cập nhật: 06:21 - 28/02/2017
(Thanh tra)- Thực hiện việc đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng đã ban hành các chương trình hành động, kế hoạch, đề án… trên cơ sở thống nhất nhận thức rõ về sự cần thiết của việc xây dựng tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, hướng tới một nền hành chính chuyên nghiệp, minh bạch, hiệu quả.
Chống tham nhũng bắt đầu quyết liệt!

Chống tham nhũng bắt đầu quyết liệt!

Cập nhật: 06:25 - 24/02/2017
(Thanh tra)- Ngày 22/2 là ngày đáng nhớ đối với giới truyền thông, ngày có hai sự kiện lớn được đông đảo đồng bào trong và ngoài nước chú ý. Một số hãng thông tấn nước ngoài cũng đưa tin.
Đạo đức nhà giáo: Đừng để “con sâu làm rầu nồi canh”

Đạo đức nhà giáo: Đừng để “con sâu làm rầu nồi canh”

Cập nhật: 06:24 - 22/02/2017
(Thanh tra)- Liên tiếp những sự việc không hay xảy ra tại Cơ sở Mầm non Sen Vàng, Trường THPT Phan Đình Phùng và ầm ĩ nhất là tại Trường Tiểu học Nam Trung Yên (Hà Nội) đang khiến dư luận đặt câu hỏi về đạo đức, nhân cách của nhà giáo. Nhiều người cho rằng, phải xử lý thật nghiêm khắc để "con sâu" không làm "rầu nồi canh".
Cả xã hội vào cuộc chống tham nhũng

Cả xã hội vào cuộc chống tham nhũng

Cập nhật: 06:25 - 21/02/2017
(Thanh tra)- Trong khuôn khổ hội nghị các quan chức cao cấp APEC lần thứ nhất diễn ra tại Nha Trang, ngày 18/2, Thanh tra Chính phủ phối hợp với Cơ quan Phòng, chống ma túy và tội phạm của Liên hợp quốc tổ chức Hội thảo “Tăng cường sự tham gia của xã hội trong phòng, chống tham nhũng” (PCTN).
Xã hội cần nhiều “Lục Vân Tiên”

Xã hội cần nhiều “Lục Vân Tiên”

Cập nhật: 06:13 - 17/02/2017
(Thanh tra)- Vừa qua, ông Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh và đại diện nhiều ban, ngành, tổ chức trong tỉnh đã vào bệnh viện thăm, tặng quà và biểu dương tinh thần cứu người gặp nạn đối với anh Nguyễn Hải Sơn, người đã giúp đỡ đưa chị Nguyễn Thị Dung bị taxi gây tai nạn trên địa bàn xã Trạm Lộ, huyện Thuận Thành đi viện.
Không “nâng cấp” không được vay vốn?

Không “nâng cấp” không được vay vốn?

Cập nhật: 10:12 - 14/02/2017
(Thanh tra) - 5,6 triệu hộ kinh doanh trong cả nước đang lo lắng trước thông tin từ ngày 15/3/2017, nhóm đối tượng này sẽ không được vay vốn ngân hàng theo quy định mới tại Thông tư 39 của Ngân hàng Nhà nước (NHNN).
Tết “liêm chính” mừng và lo!

Tết “liêm chính” mừng và lo!

Cập nhật: 06:25 - 10/02/2017
(Thanh tra)- Tết Đinh Dậu 2017, không phát hiện trường hợp nào tặng, nhận quà trái quy định. Đó là kết quả của báo cáo của Cục Chống tham nhũng - Thanh tra Chính phủ. Với kết quả này, Tết Đinh Dậu đã khởi đầu cho một cái Tết liêm chính. Đó là điều mừng, song cũng có nhiều điều lo từ một kết quả thống kê tuy chưa đầy đủ nhưng đã nhiều ý kiến lo ngại về tham nhũng đã biến tướng, ngụy trang dưới các hình thức hết sức phức tạp và tinh vi đến mức quần chúng và cơ quan chức năng không phát hiện được!
Văn hóa: Lớp phòng thủ đặc biệt quan trọng

Văn hóa: Lớp phòng thủ đặc biệt quan trọng

Cập nhật: 06:23 - 07/02/2017
(Thanh tra)- Mùa Xuân là mùa của lễ hội Việt Nam, cũng tức là mùa của văn hóa truyền thống nhân dân ta. Mà ở bất kỳ quốc gia nào cũng vậy, người dân có giữ được nước hay không, chính là ở ý thức có giữ được văn hóa dân tộc hay không.
Khi quan huyện trả lại quà Tết

Khi quan huyện trả lại quà Tết

Cập nhật: 08:43 - 06/02/2017
Chuyện một ông Chủ tịch huyện ở một tỉnh miền Trung trả lại quà Tết đang được người dân bàn tán râm ran.
trong tổng số: 31 trang
Theo bạn tình hình chống tham nhũng hiện nay của nước ta như thế nào?
Gửi khảo sát  Xem kết quả

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica