Giả vờ điếc

Giả vờ điếc

Cập nhật: 11:05 - 19/08/2017
Giữa tháng 3/2017, nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam dừng quảng cáo trên YouTube.
Nỗi buồn mang tên 'phó đoàn dự SEA Games 29'

Nỗi buồn mang tên 'phó đoàn dự SEA Games 29'

Cập nhật: 15:58 - 09/07/2017
Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29 sẽ chỉ có 2 phó đoàn thay vì 10 phó đoàn như dự kiến ban đầu.
Hô hào anti vaccine: Tội ác!

Hô hào anti vaccine: Tội ác!

Cập nhật: 15:15 - 08/07/2017
Chỉ có người trong cuộc, chứng kiến và trải qua những hậu quả của bệnh tật, di chứng của bệnh truyền nhiễm để lại mới thật sự hiểu thấu được tầm quan trọng của vaccine.
Cái ác lên ngôi

Cái ác lên ngôi

Cập nhật: 06:21 - 07/07/2017
(Thanh tra)- Hình như khoái cảm chứng kiến và lan truyền cái ác vẫn là dòng thông tin chủ đạo trên mạng xã hội. Rất nhiều người chia sẻ thông tin về những vụ việc rùng rợn một cách say sưa trong khi các thông tin bổ ích khác lại rất ít được quan tâm.
Sân golf trong sân bay Tân Sơn Nhất: Có dấu hiệu của lợi ích nhóm

Sân golf trong sân bay Tân Sơn Nhất: Có dấu hiệu của lợi ích nhóm

Cập nhật: 20:38 - 04/07/2017
"Cách đây 4 năm, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM đã đề nghị không thực hiện dự án sân golf trong sân bay Tân Sơn Nhất. Từ đó đến nay, tình hình ngày càng xấu đi. Việc sử dụng đất quốc phòng tại TPHCM có dấu hiệu sai mục đích, vừa lãng phí lại mang dấu hiệu lợi ích nhóm".
Lộ diện loạt chung cư Hà Nội khuyến cáo không nên mua

Lộ diện loạt chung cư Hà Nội khuyến cáo không nên mua

Cập nhật: 20:07 - 04/07/2017
Các công trình vi phạm quy định PCCC sẽ được tuyên truyền công khai cho người dân biết, khuyến cáo người dân không mua nhà tại các công trình không đảm bảo về PCCC.
Tài sản quan chức

Tài sản quan chức

Cập nhật: 10:22 - 03/07/2017
Nghi án quan chức thu nhập khủng, xây dinh thự khủng từ những nguồn tiền không minh bạch lại một lần nữa gây xôn xao dư luận trong suốt cả tuần qua sau khi ông Phạm Sỹ Quý, Giám đốc Sở TN-MT Yên Bái cho biết, để xây được “biệt phủ” và trang trại mà gia đình ông đang ở, ông đã phải vay bạn bè, ngân hàng tới 20 tỷ đồng.
Chống tham nhũng vất vả và tốn kém

Chống tham nhũng vất vả và tốn kém

Cập nhật: 06:32 - 30/06/2017
(Thanh tra) - Nhiều kết luận thanh tra được ban hành, cơ quan cảnh sát điều tra chuyển hồ sơ sang viện kiểm sát truy tố, tòa xét xử nhưng kết quả thu hồi tài sản bị chiếm dụng hoặc làm thất thoát chẳng được là bao.
Nỗi lo đang lớn dần

Nỗi lo đang lớn dần

Cập nhật: 08:15 - 27/06/2017
(Thanh tra)- Hơn 860.000 thí sinh vừa dự thi tốt nghiệp THPT với cách thi mới: Phần tự luận chỉ có môn Ngữ Văn, còn lại là trắc nghiệm. Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố đáp án, thí sinh đã tự “chấm” và biết khoảng điểm của mình. Căn cứ mức điểm đầu vào năm trước của các trường, thí sinh tiên liệu khả năng trúng tuyển. Và như vậy, sẽ có hàng chục vạn gia đình mừng vì khả năng trúng tuyển của con. Theo đó, nỗi lo tài chính cho con đi học cũng đang lớn dần, bởi hơn khoảng 1 tháng nữa các em sẽ nhập học.
Chấp nhận kinh tế thị trường thì không có “giải cứu”!

Chấp nhận kinh tế thị trường thì không có “giải cứu”!

Cập nhật: 06:24 - 23/06/2017
(Thanh tra)- Vài năm lại đây, ta nghe quen các câu chuyện “giải cứu”, giải cứu dưa hấu, giải cứu lợn, giải cứu vịt… Trước đây, hoạt động giải cứu được dùng cho việc cứu người khỏi hoàn cảnh bất khả kháng như thiên tai, dịch họa, tai nạn lao động, sập hầm lò, cháy nhà… Nhưng thời gian gần đây, khái niệm ấy lại được gắn cho cả việc cứu nông sản… Vậy việc giải cứu như vậy có đúng bản chất nền kinh tế thị trường không?
Chống tham nhũng phải có báo chí!

Chống tham nhũng phải có báo chí!

Cập nhật: 06:27 - 20/06/2017
(Thanh tra)- Càng ngày, người dân càng nhận thấy, muốn chống tham nhũng, oan sai thì báo chí là địa chỉ tin cậy để phản ánh, cung cấp tư liệu… Sự thật từ nhiều năm nay và đặc biệt 5 năm lại đây, nhận xét đó nhận được sự đồng tình của đông đảo người dân, cán bộ từ vùng sâu, vùng xa đến phố thị, từ cơ sở đến Trung ương.
trong tổng số: 35 trang
Theo bạn tình hình chống tham nhũng hiện nay của nước ta như thế nào?
Gửi khảo sát  Xem kết quả

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica