Ông “hội đồng” nợ dân lời xin lỗi!

Ông “hội đồng” nợ dân lời xin lỗi!

Cập nhật: 06:20 - 25/04/2017
(Thanh tra)- Liên quan đến sai phạm nghiêm trọng ở dự án (D.A) Formosa, Ban Bí thư đã thống nhất bằng 100% phiếu kín về việc có hình thức kỷ luật Đảng đối với Ban Cán sự Đảng Bộ Tài nguyên và Môi trường và các ông Nguyễn Minh Quang, Bùi Cách Tuyến, Nguyễn Thái Lai, Võ Kim Cự. Kết luận của Ban Bí thư nhận được sự đồng tình cao của nhân dân.
Tạo động lực để tuổi trẻ rèn luyện, cống hiến, nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn

Tạo động lực để tuổi trẻ rèn luyện, cống hiến, nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn

Cập nhật: 06:25 - 24/03/2017
(Thanh tra)- Ngày 22/3, nhiều địa phương trong cả nước đã sôi nổi tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017).
Vì sao doanh nghiệp làm liều?

Vì sao doanh nghiệp làm liều?

Cập nhật: 11:01 - 21/03/2017
(Thanh tra)- Không có doanh nghiệp (DN) nào dám coi thường pháp luật, coi thường dư luận khi phía sau không có một thế lực chống lưng. Nhiều năm nay, hàng loạt các DN vi phạm các quy định về xây dựng không phải ban giám đốc của các đơn vị này thiếu hiểu biết về pháp luật, thậm chí họ rất giỏi về luật. Do vậy mới có chuyện lách luật. Thông thạo về luật pháp, nhưng nhóm đối tượng này lại không chấp hành các quy định của pháp luật. Nhân dân ta có câu nói nôm na: “Làm liều”.
Giành lại vỉa hè ở TP.HCM: Cả hệ thống chính trị vào cuộc

Giành lại vỉa hè ở TP.HCM: Cả hệ thống chính trị vào cuộc

Cập nhật: 10:38 - 19/03/2017
Chủ trương và cách làm quyết liệt của quận 1 tạo sức lan tỏa tới các quận huyện khác tại Thành phố Hồ Chí Minh. Và Thành phố Hồ Chí Minh cũng đang tạo sức nóng, truyền lửa cho một số tỉnh thành khác trên cả nước ra quân lập lại trật tự, tạo mỹ quan đô thị. Cả hệ thống chính trị đang vào cuộc và giành được sự đồng thuận của nhân dân.
Nhà báo không viết bài vì...

Nhà báo không viết bài vì... "cái phong bì"

Cập nhật: 13:02 - 18/03/2017
(Thanh tra) - Đó là nhấn mạnh của ông Mai Đức Lộc - Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam tại diễn đàn "Đạo đức người làm báo trong kỷ nguyên số" do Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức chiều 17/3. Diễn đàn là điểm nhấn quan trọng nằm trong chuỗi sự kiện tại Hội báo Toàn quốc năm nay.
Củng cố “xương sống” kinh tế đầu tàu

Củng cố “xương sống” kinh tế đầu tàu

Cập nhật: 06:20 - 17/03/2017
(Thanh tra)- Trong tháng 3 năm nay, TP HCM ban hành kế hoạch kích cầu công nghiệp hỗ trợ. Theo đó, nhiều chính sách mới sẽ tạo điều kiện, động lực để biến mục tiêu 500.000 doanh nghiệp (DN) thành hiện thực vào năm 2020.
Khởi nghiệp trong trường đại học: Không dễ!

Khởi nghiệp trong trường đại học: Không dễ!

Cập nhật: 06:34 - 15/03/2017
(Thanh tra)- Khởi nghiệp (KN) đang là câu chuyện thời sự được cả xã hội quan tâm. Bên cạnh vai trò của Chính phủ, địa phương trong việc xây dựng thể chế, chính sách hỗ trợ doanh nghiệp thì tinh thần KN của mỗi người, đặc biệt là giới trẻ vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, khi ngồi trên ghế giảng đường đại học (ĐH), để KN thành công các bạn trẻ gặp không ít khó khăn.
Không thể để tội phạm ấu dâm lọt lưới

Không thể để tội phạm ấu dâm lọt lưới

Cập nhật: 06:25 - 14/03/2017
(Thanh tra)- Buổi sáng mở mạng, các bài viết về tình trạng xâm hại tình dục trẻ em được chia sẻ rất nhiều trên Facebook, trên các báo khiến lòng tôi quặn thắt.
Thừa nhận một phần sự thật

Thừa nhận một phần sự thật

Cập nhật: 06:23 - 07/03/2017
(Thanh tra)- Lợi ích nhóm, chung chia, “chống lưng”… diễn ra trên nhiều lĩnh vực tùy mức độ khác nhau, từ việc ban hành văn bản đến sử dụng tài sản công… Đó là thực tế đang làm nhức nhối xã hội.
“Giải cứu” vỉa hè

“Giải cứu” vỉa hè

Cập nhật: 06:19 - 03/03/2017
(Thanh tra)- Có những việc nhức nhối xã hội về lãng phí tiền bạc và thương vong con người như tập tục đốt pháo nổ vào dịp Tết, cưới hỏi, hoàn công… Trước đây, mỗi ngày có hàng chục người chết và hàng trăm người bị thương do tai nạn giao thông, trong đó có nguyên nhân chủ yếu đi xe máy không đội mũ bảo hiểm (MBH). Đến nay, nạn đốt pháo nổ đã được dẹp. Người tham gia giao thông đã chấp hành đội MBH. Điều đó thật đáng mừng vì đây là thành quả của các cấp chính quyền đến mỗi người dân trong cả nước.
Lập lại trật tự vỉa hè phải duy trì, không để tái lấn chiếm

Lập lại trật tự vỉa hè phải duy trì, không để tái lấn chiếm

Cập nhật: 17:04 - 02/03/2017
(Thanh tra) - Chiều ngày 1/3, tại cuộc họp với Chủ tịch UBND 24 quận, huyện, Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Nguyễn Thành Phong yêu cầu, các quận, huyện phải quyết trong việc lập lại trật tự vỉa hè, phải duy trì, không để tái lấn chiếm.
trong tổng số: 31 trang
Theo bạn tình hình chống tham nhũng hiện nay của nước ta như thế nào?
Gửi khảo sát  Xem kết quả

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica