Vững bước để tự tin phát triển

Cập nhật: 09/01/2017 12:18

(Thanh tra) - 25 năm là một hành trình đủ dài để định vị thương hiệu trong lòng độc giả. 25 năm của Báo Thanh tra là sự nỗ lực không ngừng để có những trang báo, những bài viết, những dòng tin thật sự vì độc giả, cho độc giả và hướng đến độc giả.

Vững bước để tự tin phát triển
Nhà báo Trần Lan Anh

Trên chặng đường của mình, Báo Thanh tra đã có nhiều đổi mới, nhiều khởi sắc. Thông tin trên Báo đa dạng, phong phú, thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn đọc. Và, quan trọng hơn, luôn bảo đảm tính định hướng, tính chính xác, tính chiến đấu của tờ báo.

Báo Thanh tra luôn bắt nhịp được với cuộc sống, đi sát việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Đảng, Nhà nước, của ngành.. Đồng thời, cũng theo sát những vấn đề nóng bỏng, được dư luận và nhân dân quan tâm.

Vừa mang tính thời đại, nhưng cũng giàu tính nhân dân, tính quần chúng. Có thể nói, Báo Thanh tra là một trong những tờ báo quan tâm đến người dân, là nơi người dân có thể gửi gắm những bức xúc, kiến nghị, phản ảnh về đấu tranh phòng, chống tham nhũng, đặc biệt là những khiếu nại, tố cáo của mình; nhiều bài viết có tính chiến đấu rất cao; nhiều chuyên đề được tổ chức công phu với sự tham gia viết bài của các nhà khoa học, nhà báo có uy tín...  

Trong sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin, trong thách thức nhưng đầy cơ hội của báo chí thời kỳ số hóa, trang điện tử thanhtra.com.vn là cơ hội để Báo Thanh tra đa dạng hóa, sinh động hơn thông tin; nối dài, tỏa rộng thông tin của mình đến đông đảo bạn đọc trong và ngoài nước; cũng là cơ hội để cộng tác viên, bạn đọc của Báo có điều kiện cộng tác, trao đổi thông tin một cách thuận lợi, nhanh chóng hơn, kể cả tương tác trực tuyến với Ban Biên tập của Báo.

25 năm, Báo Thanh tra đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khan, đã mạnh dạn  cải tiến, mạnh dạn bứt phá để tìm vị trí trong lòng bạn đọc. Tin rằng, sau 25 năm, sẽ là chặng đường kế tiếp để Báo Thanh tra vững bước, tự tin phát triển.

Trần Lan Anh, Phó Tổng Biên tập Báo Nhà báo và Công luận

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica