Văn Quyết: Đội tuyển Việt Nam sẽ có bộ mặt mới trong trận gặp Lào

Cập nhật: 06/11/2018 20:46

Tiền đạo Văn Quyết, đội trưởng đội tuyển Việt Nam, đã kêu gọi người hâm mộ hãy ủng hộ cho đội vì một kỳ AFF Cup thành công, đồng thời khẳng định đội tuyển Việt Nam sẽ có một bộ mặt mới vào ngày 8/11, ở trận ra quân gặp Lào tại bảng A của AFF Suzuki Cup 2018.

Văn Quyết: Đội tuyển Việt Nam sẽ có bộ mặt mới trong trận gặp Lào
Các cầu thủ tập ban chuyền bóng nhẹ tại Lào. (Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN)
Trả lời báo giới trong buổi tập tại sân vận động Đại học Quốc gia Lào, tiền đạo Văn Quyết nói: “Hiện tại, như mọi người đã thấy, tất cả các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đều đang rất tập trung, đây là điều đầu tiên Quyết muốn chia sẻ. AFF là giải đấu rất quan trọng với bóng đá Việt Nam và tôi nghĩ toàn đội đang có một thể trạng và tinh thần tốt. Ngày 8/11 tới, mọi người sẽ thấy bộ mặt mới của đội tuyển Việt Nam và hãy để những gì diễn ra trên sân cho thấy tinh thần, sự quyết tâm của đội như thế nào."

Đánh giá về đối thủ Lào, Văn Quyết chia sẻ: “Toàn đội đã xem băng về đối thủ Lào rất nhiều lần, tôi nghĩ đó là điều tốt với toàn đội. Đây là vấn đề thuộc về chuyên môn, điểm mạnh điểm yếu của đối thủ như thế nào Quyết nghĩ mọi người hãy ra sân và theo dõi trận đấu sắp tới và tự đưa ra đánh giá và có thể thấy rõ hơn diện mạo của đội tuyển Việt Nam."

"Kỳ tích của U23 đã là quá khứ, bản thân tôi cũng như các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đều xác định chỉ quan tâm đến thời điểm hiện tại với giải đấu AFF Cup ở phía trước. Những gì trong quá khứ sẽ là động lực để tiếp tục cố gắng, chứng minh khả năng với ban huấn luyện, cũng như người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Quyết mong rằng anh em đội tuyển Việt Nam cùng nắm chặt tay nhau đoàn kết, thi đấu tốt nhất có thể. Những gì thành công đã là phía sau, hiện tại mới là quan trọng. Tinh thần đoàn kết của đội lúc này mới là quan trọng nhất,” Văn Quyết cho biết.

Theo Văn Quyết: “Đội tuyển Việt Nam là tập thể của 30 con người chứ không riêng gì 23 cầu thủ. Tất cả những gì mọi người đã nỗ lực trong suốt quá trình chuẩn bị thời gian vừa qua đã được ghi nhận. Mong báo chí và người hâm mộ hãy cùng ủng hộ, động viên đội tuyển Việt Nam lúc này, còn thành công hay thất bại mọi người hãy để sau giải đấu đánh giá. Trước mắt, Quyết chỉ mong toàn thể người dân Việt Nam hãy ủng hộ đội tuyển để có một kỳ AFF Cup thành công."

Do sân Chao Anouvong quá cứng dễ gây chấn thương cho các cầu thủ nên ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam sau cả buổi sáng tìm kiếm cuối cùng đã chốt phương án chọn sân của Đại học quốc gia Lào tập luyện, bắt đầu từ lúc 16 giờ 30. 

Như thông báo từ trước, đây là buổi tập kín của đội tuyển Việt Nam nên các phóng viên báo chí chỉ được ghi hình, chụp ảnh trong vòng 20 phút. Ngay cả các cổ động viên là những sinh viên Việt Nam đang học tập tại Lào nghe tin đội tập tại sân Đại học quốc gia kéo đến rất đông, cũng được yêu cầu rời đi khi toàn đội bước sang phần tập chiến thuật.

Vào lúc 11 giờ 00 ngày 7/11, buổi họp báo, trao đổi thông tin trước trận đấu Lào-Việt Nam sẽ diễn ra tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Lào. Đội tuyển Việt Nam sẽ tập làm quen sân thi đấu là sân vận động quốc gia Lào lúc 19 giờ 00 cùng ngày.

Theo TTXVN/VIETNAM+

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica