Tinh thần NUMBER 1 chinh phục thử thách tại cuộc thi IRONMAN 70.3 Việt Nam

Cập nhật: 10/05/2015 11:46

Ngày 10/5/2015 tại Đà Nẵng chính thức diễn ra cuộc thi thể thao Ironman 70.3 Vietnam với sự đồng hành của nhãn hàng nước tăng lực Number 1. Đây là cuộc thi thuộc hàng khắc nghiệt với sự tham gia tranh tài của hơn 1.000 vận động viên và trở thành một trong những sự kiện có số người tham dự đa dạng quốc tịch nhất (trên 54 quốc gia), trong đó chủ nhà Việt Nam có 63 VĐV tham dự.

Tinh thần NUMBER 1 chinh phục thử thách tại cuộc thi IRONMAN 70.3 Việt Nam
Lần đầu tiên cuộc thi thể thao quốc tế Ironman 70.3 đến Việt Nam, để xem các vận động viên đã chuẩn bị ra sao cho cuộc thi đấu liên tục không nghỉ trên quãng đường dài lên đến 113 km ở ba nội dung thi hỗn hợp gồm bơi lội (1,9 km), đạp xe (90 km) và chạy bộ (21,1 km), chúng tôi đã có dịp gặp gỡ một số vận động viên để lắng nghe những chia sẻ về việc tham gia cuộc thi.

Giáo sư Dương Nguyên Vũ – Giám đốc Trung tâm xuất sắc John von Neumann Đại học Quốc gia TP.HCM
Thể thao giúp mình bứt phá ra khỏi bản thân của mình và tập cho mình tính kỷ luật, đặt ra mục tiêu để nỗ lực hướng tới. Tôi thấy không có gì tốt hơn bằng việc mình tự bứt phá khỏi khả năng của bản thân khi bơi 1,9 km, chạy bộ hơn 21 km và đạp xe 90 km trong cuộc thi, các bạn trẻ nên làm điều này vì đây là một trải nghiệm rất thú vị.
Ông Trần Quốc Dũng  - Tổng Giám đốc công ty Trần Toàn Phát
Một người bạn của tôi đã từng tham gia rất nhiều cuộc thi Ironman đã động viên tôi tham gia cuộc thi này. Quyết định tham gia cuộc thi khi chỉ còn 2 tháng diễn ra nên tôi càng phải nỗ lực tập luyện. Mong muốn nhất của tôi ở cuộc thi là sự chiến thắng bản thân và đó cũng chính là động lực để tôi vượt qua thử thách, vượt qua được ý chí để làm những chuyện tưởng như không thể thành có thể. 
Paul Normand sinh viên người Pháp
Như các bạn đã biết, đây là một cuộc thi rất hấp dẫn nhưng cũng không kém phần khắc nghiệt, tôi tham gia cuộc thi với mong muốn sẽ trở thành một Ironman. Điều này thúc đẩy tôi nỗ lực tập luyện. Cũng có nhiều lúc tôi cảm thấy nản chí và trong những lúc đó tôi tự hỏi bản thân: Tại sao mình lại cố gắng? Và câu trả lời chính là sự khao khát chiến thắng thử thách với suy nghĩ “mình không thể chinh phục thử thách nếu không dám tối đa sức mạnh của mình”. 
Mỗi người một lĩnh vực khác nhau, có người là vận động viên chuyên nghiệp, có người là doanh nhân lần đầu tham dự cuộc thi nhưng tất cả họ đều tựu chung một tình yêu thể thao, một tinh thần đam mê chinh phục thử thách.

Với thông điệp “tối đa sức mạnh, chinh phục thử thách”, nhãn hàng nước tăng lực Number 1 vinh dự là nước uống chính thức của cuộc thi Ironman 70.3 Vietnam, cung cấp nguồn năng lượng bền bỉ cho các vận động viên hoàn thành các thử thách trong cuộc thi.

Chung Hiếu/thp.vnBình luận
Họ tên :
Email :
Lời bình :
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Mobile
TieuDe
Nhập mã bảo mật :  
Gửi bình luận
  Hiển thị    kết quả / trang
Không tìm thấy bản ghi nào. Mới nhất | Cũ nhất
Không tìm thấy bản ghi nào

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica