Sôi nổi giải bóng đá mini toàn ngành Y tế Hà Nội

Cập nhật: 11/09/2019 13:15

(Thanh tra) - Ngày 10/9/2019, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội tổ chức khai mạc giải bóng đá mini với sự tham gia của 54 đơn vị với 648 vận động viên đến từ các đơn vị công lập và dân lập trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đây là một trong những hoạt động chào mừng 65 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10)

Sôi nổi giải bóng đá mini toàn ngành Y tế Hà Nội
PGS.TS Hoàng Đức Hạnh, Phó giám đốc Sở Y tế Hà Nội phát biểu khai mạc giải bóng đá mini. Ảnh: LH

Tới dự có ông Ngô Văn Tuyến, Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động Thành phố Hà Nội; PGS.TS Hoàng Đức Hạnh, Phó giám đốc Sở Y tế Hà Nội…

Phát biểu khai mạc, PGS.TS Hoàng Đức Hạnh, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội nhấn mạnh, sức mạnh là vốn quý nhất của con người, là tài sản vô giá của quốc gia và dân tộc. Sức khỏe của mỗi con người tùy thuộc rất nhiều vào việc rèn luyện thể dục thể thao. Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy “Mỗi người dân yếu ớt, tức là làm cho cả nước yếu ớt một phần, mỗi người dân khỏe mạnh, tức là góp phần làm cho cả nước mạnh khỏe. Dân cường thì nước thịnh, tôi mong đồng bào ta ai cũng gắng tập thể dục”...

Thực hiện lời Bác dạy, những năm qua ngành Y tế Hà Nội đã thường xuyên quan tâm và đầu tư phát triển các phong trào văn hóa, nghệ thuật, thể dục, thể thao quần chúng và được đông đảo cán bộ công nhân viên chức ngành y tế hưởng ứng tham gia. Thông qua các phong trào, đã góp phần động viên, cổ vũ và mang lại cho người lao động những sân chơi thể thao hấp dẫn, bổ ích và góp phần nâng cao sức khỏe, tạo đời sống tinh thần lành mạnh.

 Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội thi. Ảnh: LH

Theo Chủ tịch công đoàn ngành Y tế Hà Nội Trịnh Tố Tâm, nhằm động viên phong trào thể dục thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế Hà Nội, với mục tiêu nâng cao sức khỏe, đời sống, văn hóa tinh thần, đáp ứng yêu cầu công tác chuyên môn. Đặc biệt đây cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành Y Hà Nội được gặp gỡ, giao lưu, tăng cường đoàn kết học hỏi kinh nghiệm giữa các đơn vị trực thuộc trong ngành vì sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.

Giải bóng đá mini trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành y tế Hà Nội năm 2019 là ngày hội biểu dương sức mạnh đoàn kết của các đơn vị Y tế Thủ đô nói riêng. 

Giải cũng được các đơn vị trong toàn ngành tổ chức tập luyện và tổ chức thi đấu từ cấp cơ sở tới cấp ngành. Đây là minh chứng cho sự phát triển của phong trào thể dục thể thao đang ngày càng lên cao.

Các đội thi sôi nổi tham gia giải bóng đá. Ảnh: LH

Giải được thi đấu theo 2 vòng: vòng 1, từ ngày 10 - 13/9, vòng 2 từ ngày 17- 20/9. 

 

Văn Lập - Hồng Hạnh

 

 

 

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica