Quế Ngọc Hải và Văn Toàn là đại sứ cho giải chạy:

“MB Running Up 2019 - Vượt Top cùng siêu sao”

Cập nhật: 13/03/2019 20:22

(Thanh tra) - "MB Running Up 2019 - Vượt Top cùng siêu sao” là một giải chạy đặc biệt do Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) tổ chức cho cán bộ nhân viên, mở màn cho chuỗi các sự kiện hướng đến kỷ niệm 25 năm thành lập.

“MB Running Up 2019 - Vượt Top cùng siêu sao”

Tham gia giải chạy này, các vận động viên không chạy trên những cung đường bằng phẳng thông thường, mà được thử thách bởi 18-22 tầng cầu thang của 2 tòa nhà văn phòng là trụ sở của MB tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, cùng sự tham gia của Quế Ngọc Hải - đội trưởng đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam và Nguyễn Văn Toàn - tiền đạo đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam. Có thể nói, đây là lần đầu tiên các cầu thủ “Golden Dragons” tham gia vào hoạt động thể thao của một ngân hàng. 

Điều này không những khích lệ tinh thần rèn luyện sức khỏe của tất cả các cán bộ, nhân viên MB mà còn thu hút được sự quan tâm đông đảo của những người hâm mộ đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam.

Là những biểu tượng của bóng đá Việt Nam nói riêng, của tinh thần thể thao Việt Nam nói chung và biểu tượng của thế hệ trẻ 9X, thông qua 2 đại sứ Nguyễn Văn Toàn và Quế Ngọc Hải, MB muốn thể hiện một hình ảnh mới - năng động, trẻ trung, sẵn sàng tạo ra những đột phá mới trong quá trình phát triển. 

"MB Running Up 2019 - Vượt Top cùng siêu sao” sẽ tổ chức vào ngày 17/3/2019 tại Hà Nội và 24/3/2019 tại TP Hồ Chí Minh, được kỳ vọng sẽ mở màn ấn tượng cho chuỗi hoạt động kỷ niệm 25 năm thành lập MB. 

Được biết, MB Running Up nằm trong chuỗi hoạt động khởi động cho đường chạy tiếp sức rước đuốc xuyên Việt của MB. Lần đầu tiên tại Việt Nam, hơn 2.500 cán bộ, nhân viên MB tiếp sức, tiếp lửa cùng nhau trên hành trình mang ngọn đuốc biểu tượng cho sự tận tâm, cho nhiệt huyết được thắp sáng từ mũi Cà Mau đến Thủ đô Hà Nội, kết nối yêu thương và hạnh phúc đến mọi người dân Việt Nam trên mọi miền Tổ quốc. 

Ngọn đuốc “Tận tâm trao yêu thương” đó cũng chính là thông điệp mà MB muốn gửi gắm đến khách hàng, đến cộng đồng nhân dịp MB tròn 25 năm thành lập và trưởng thành.

PV

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica