Điều tra tài sản của cựu Chủ tịch FVF

Cập nhật: 13/06/2015 06:51

(Thanh tra) - Luisa Ortega - Viện trưởng Viện Kiểm sát Venezuela cho biết, vừa mở cuộc điều tra đối với toàn bộ tài sản của ông Rafael Esquivel - cựu Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Venezuela (FVF), vì nghi ngờ tài sản có được từ nguồn tiền bất hợp pháp.

Điều tra tài sản của cựu Chủ tịch FVF
Cựu Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Venezuela Rafael Esquivel. Ảnh: AFP

Ông Rafael Esquivel - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Bóng đá Nam Mỹ (Conmebol), là 1 trong số 7 quan chức FIFA bị bắt giữ tại Thụy Sĩ hôm 27/5, hiện đang bị cơ quan tư pháp Mỹ điều tra về hành vi tham nhũng, nhận hối lộ.

Viện trưởng Viện Kiểm sát Venezuela Luisa Ortega cho biết thêm, mở cuộc điều tra đối với toàn bộ số tài sản của ông Rafael Esquivel nhằm xác định xem khối tài sản này được mua bằng tiền như thế nào. “Nếu tính theo thu nhập từ lương, thì  ông Rafael Esquivel khó có thể sở hữu được số tài sản nhiều và có giá trị lớn đến như vậy”, Viện trưởng Viện Kiểm sát Luisa Ortega nhấn mạnh.

Tuy nhiên, số tài sản đó nhiều và lớn như thế nào, cũng như kết quả điều tra ban đầu ra làm sao, thì Viện trưởng Viện Kiểm sát Venezuela vẫn chưa tiết lộ.

Nhật Anh

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica