Cơ thủ trẻ hạng 16 thế giới Cho Myung Woo vô địch giải Billiards Carom 3 băng Bình Dương

Cập nhật: 17/07/2019 09:27

(Thanh tra)- Được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong 5 vị khách mời quốc tế sang Việt Nam, cơ thủ trẻ hạng 16 thế giới Cho Myung Woo đã thể hiện phong độ tốt để đăng quang giải Billiards Carom 3 băng Bình Dương – Cúp Becamex IJC – Number 1.

Cơ thủ trẻ hạng 16 thế giới Cho Myung Woo vô địch giải Billiards Carom 3 băng Bình Dương
Hai cơ thủ khởi động trước trận chung kết

Dù chỉ mới 21 tuổi nhưng Cho Myung Woo đã từng 3 lần đoạt Hạng Ba tại các giải đấu World Cup và 2 lần vô địch giải Billiards Carom 3 băng trẻ thế giới năm 2016 và 2018.

Ở giải lần này, tay cơ người Hàn Quốc liên tục tạo nên những thành tích ấn tượng khi liên tục đi được những series điểm với số lớn để giành chiến thắng cách biệt, trong đó điểm số lớn nhất anh ghi được ở một lượt cơ là 16 điểm và hầu như các trận đấu của anh đều kết thúc với lượt cơ khá thấp dưới 20.

Gặp lại đối thủ đầy duyên nợ là tay cơ Trần Quyết Chiến ở trận tứ kết, người đã từng thắng anh tại trận chung kết giải vô địch châu Á vào tháng 5 vừa qua tại TPHCM, nhưng Cho Myung Woo đã thể hiện tinh thần thi đấu đầy thăng hoa khi giành chiến thắng áp đảo 40/9 chỉ sau 12 lượt cơ. Ở trận bán kết, tay cơ này cũng đã đánh bại cơ thủ Nguyễn Quốc Nguyện với điểm số 28/40 chỉ sau 18 lượt cơ.

Bước vào trận chung kết, với tinh thần thi đấu ổn định, kỹ thuật chính xác, tỉnh táo trong mọi tình huống, Cho Myung Woo đã không khó khăn để vượt qua Nguyễn Ngọc Trị của Bình Dương ở trận chung kết với tỷ số cách biệt lớn 40-12, sau 14 lượt cơ. Không những giành chức vô địch của giải, cơ thủ Cho Myung Woo người Hàn Quốc giành luôn giải tay cơ ghi nhiều điểm nhất với 16 điểm cho 1 lượt cơ. 

 

Cho Myung Woo đã thể hiện phong độ tốt để đăng quang giải Billiards Carom 3 băng Bình Dương – Cúp Becamex IJC – Number 1.

Cơ thủ Nguyễn Ngọc Trị của Bình Dương giành hạng Nhì, đồng thời nhận luôn giải vận động viên chủ nhà Bình Dương thi đấu xuất sắc. Các cơ thủ Nguyễn Văn Phúc của thành phố Đà Nẵng và Nguyễn Quốc Nguyện của Thành phố Hồ Chí Minh đồng hạng Ba. 

Chất lượng của giải trong năm 2019 cũng đã được nâng lên và thể hiện được sự tiến bộ của các cơ thủ trong nước cũng như chất lượng chuyên môn cao của nhiều cơ thủ đến từ nước ngoài. 

Góp phần mang đến một mùa giải thành công, đơn vị đồng tài trợ chính, nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã giúp cho người hâm mộ được dịp thưởng thức những trận so tài Billiards đỉnh cao. Qua đó góp phần mang đến thành công cho giải về mặt chuyên môn khi tạo điều kiện cho các tay cơ được thi đấu cọ sát, học hỏi kinh nghiệm, thi đấu với các tay cơ mạnh của quốc tế.


 

“Cô gái chạy vòng quanh thế giới – Thanh Vũ (áo vàng) hiện đang là đại sứ nhãn hàng Number 1 đến cổ vũ cho các cơ thủ thi đấu

Đánh giá về mùa giải năm nay, đại diện nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 cho biết “chúng tôi rất vui mừng khi góp phần mang tới một sự kiện thể thao lớn mang tầm quốc tế cho những người mến mộ bộ môn Billiards Carom 3 băng ở tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung. Không chỉ nâng cao về quy mô, chất lượng chuyên môn, qua 4 ngày diễn ra giải, chúng tôi đánh giá rất cao về công tác điều hành tổ chức thành công một giải đấu mang tầm quốc tế. Các cơ thủ Việt Nam cũng có nhiều tiến bộ vượt bậc, thi đấu rất xuất sắc trước các tay cơ hàng đầu ở Châu Á. Chúng tôi rất mong người hâm mộ tiếp tục đồng hành cùng Nước tăng lực Number 1 và bộ môn Billiards Carom 3 băng”.

Hãy đánh bay mệt mỏi, lờ đờ buồn ngủ mỗi ngày bằng nước tăng lực Number 1. Với Taurin, Inositol, caffein & Vitamin B3, Nước tăng lực Number 1 giúp bạn nạp nhanh năng lượng, tăng thêm sức mạnh, tỉnh táo tức thì để hoàn thành công việc hằng ngày một cách nhuần nhuyễn và hiệu quả cao nhất.

 

 

 

 

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica